Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín

Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, Trịnh Kim Chi gửi Thương Tín số tiền mặt 100 triệu đồng...

Chiều 4/3, Trịnh Kim Chi công khai kế hoạch sử dụng số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín. Theo đó, sau khi bàn bạc và nhận được sự đồng ý từ phía vợ chồng Thương Tín, Trịnh Kim Chi quyết định gửi nam diễn viên 100 triệu đồng.

Trừ thêm 20 triệu Trịnh Kim Chi ứng trước, với số tiền gần 300 triệu còn lại, Á hậu sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của nam nghệ sĩ. Tiếp đó nếu còn thừa, cô sẽ gửi lại cho Thương Tín. 

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín-1
Thương Tín cùng các nghệ sĩ bàn bạc, đi đến thống nhất việc sử dụng 400 triệu đồng tiền quyên góp.

Cụ thể, Trịnh Kim Chi viết: "Hôm nay ngày 4/3/2021, Chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu đồng. Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương, anh Thiếu Hoàng (anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

Hiện tại mạnh thường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tài khoản của vợ anh Thương Tín cũng tạm đủ để anh trang trải, dưỡng bệnh, nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 triệu Chi ứng trước ngày 27/2/2021.

Còn lại số tiền hơn 286 triệu, Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh Thương Tín (trả tiền trước toàn bộ phí bảo hiểm cho 12 năm). Nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho anh. Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng anh Thương Tín.

Tình trạng sức khỏe của anh Thương Tín hiện nay nói chung là ổn. Vì trong khu nhà trọ khá bí và tù túng nên Chi chủ động rủ anh ra quán cafe hít thở không khí cho thoải mái. Một lần nữa anh Thương Tín xin cảm ơn các mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ và các khán giả rất nhiều".

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín-2Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín-3
Cuộc gặp của Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Trước đó, vào ngày 26/2, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện cấp cứu trong tình trạng đột quỵ, sức khỏe yếu, không có người thân bên cạnh, hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Sau 3 ngày nằm viện, tài tử xuất viện vào trưa 1/3, trở về phòng trọ ở Quận 12, TP.HCM. 

Theo Trịnh Kim Chi chia sẻ, Thương Tín xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn, có thể đứng lên đi lại nhưng vẫn cần người dìu.

Để có tiền giúp nghệ sĩ Thương Tín trang trải cuộc sống và chữa bệnh, nữ diễn viên đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ.

Sau 3 đợt quyên góp, số tiền Trịnh Kim Chi nhận được qua tài khoản là 306.756.000 đồng. NSND Kim Cương cùng một số nghệ sĩ khác ủng hộ thêm 100.000.000 đồng, nâng tổng số tiền lên hơn 400.000.000 đồng. 

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín-4
Trước đó, Thương Tín nhập viện cấp cứu vì đột quỵ.

Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín-5
Sau 3 ngày nằm viện, tài tử đã trở về phòng trọ.

Khang
Theo Vietnamnet


Trịnh Kim Chi Thương Tín

Tin tức mới nhất