Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ

Kendall Jenner và 2 chữ thị phi vẫn luôn đồng hành với nhau.

Nói Kendall Jenner sở hữu thân hình đẹp đỉnh nhất dàn mẫu quốc tế, gương mặt hoàn hảo đến từng mi-li-mét chưa bao giờ sai. Và lắm tài thì cũng nhiều tật, độ nổi tiếng của Kendall Jenner tỉ lệ thuận với scandal trong sự nghiệp của cô.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-1

Thô lỗ với nhân viên phục vụ, đẩy bảo vệ ra ngoài để chụp ảnh, ăn xong không trả tiền, không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp... tất cả những lùm xùm trên vẫn chưa là gì so với phốt lớn nhất cuộc đời Kendall, khiến cô bị yêu cầu giải nghệ và sau đã rơi nước mắt giải thích.

Ngày 4/4/2017, hãng nước giải khát nổi tiếng Pepsi gây chú ý khi tung ra 1 đoạn quảng cáo ngắn trong đó có sự xuất hiện của Kendall Jenner vào vai nữ chính. Kendall trong video quảng cáo hóa thân thành 1 ngôi sao nổi tiếng đang trong buổi chụp hình thời trang với ê-kíp, nhưng bất ngờ bỏ ngang để hòa vào dòng người biểu tình đi qua. Lột bỏ tóc giả và lớp trang điểm, Kendall Jenner lấy lon Pepsi đưa cho viên cảnh sát khiến anh này mỉm cười.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-2

Ngay sau khi video trên lên sóng đã nhận về lượng dislike khủng, đến mức Pepsi sau đó 1 ngày đã phải gỡ bỏ và lên tiếng xin lỗi. Cư dân mạng cho rằng quảng cáo của Pepsi hợp tác với Kendall lấy cảm hứng từ cuộc biểu tình của người tham gia phong trào Black Lives Matter (Người da màu đáng được sống).

Phong trào này diễn ra với mục đích chống lại sự bất bình đẳng và hành vi bạo lực của cảnh sát đối với người Mỹ gốc Phi. Việc làm này của Pepsi là phi thực tế, cho thấy sự ngây thơ của ê-kíp trước hiện thực trần trụi.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-3

Bức ảnh chụp Kendall đưa lon Pepsi cho viên cảnh sát được so sánh với "bức ảnh biểu tượng" của phong trào Black Lives Matter. Trong bức ảnh gốc, 2 sĩ quan cảnh sát mặc trang phục chống bạo động đang sẵn sàng chuẩn bị bắt người phụ nữ da màu tại thành phố Baton Rouge, Louisianaa (Mỹ).

Còn ảnh trong quảng cáo của Pepsi lại mô tả vị cảnh sát vui vẻ cầm lon Pepsi của cô siêu mẫu nổi tiếng. "Không có ai đang tìm kiếm niềm vui từ Pepsi tại một cuộc biểu tình. Đó không phải là thực tế cuộc sống của chúng ta", cư dân mạng bức xúc.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-4

Kendall Jenner với cương vị người mẫu đại diện cũng bị dân tình chỉ trích vì cáo buộc phân biệt chủng tộc, không tôn trọng người da màu. Mặc cho Pepsi lên tiếng xin lỗi và gỡ video, Kendall lúc đó lại biến mất không thấy tăm hơi.

Dân tình cho rằng nàng mẫu cố tình phớt lờ dư luận, đợi mọi chuyện lắng xuống rồi xuất hiện như chưa có gì xảy ra. Sau nửa năm, phản ứng của khán giả trái lại trở nên dữ dội và vượt khỏi tầm kiểm soát, yêu cầu Kendall giải nghệ.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-5

Đến lúc này, nữ chính của câu chuyện mới lộ diện với 1 video xin lỗi trong nước mắt. Dù đã được chị gái Kim Kardashian khuyên nên xin lỗi ngay lập tức để xoa dịu công chúng nhưng Kendall vẫn chọn cách im lặng khi đương đầu với khủng hoảng. Lời xin lỗi muộn màng không thể cứu vớt hình ảnh của Kendall, nó khiến cô đến giờ vẫn bị réo tên mỗi lần nhắc đến nạn phân biệt chủng tộc.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-6

Năm 2020, phong trào Black Lives Matter một lần nữa nổ ra sau cái chết chấn động của George Floyd. Lần này, dù đã đăng bài ủng hộ biểu tình nhưng Kendall vẫn bị chê giả tạo, thảo mai vì vết nhơ trong quá khứ. Thậm chí, nhiều người biểu tình đã áp dụng cách làm ngây thơ của Pepsi và Kendall năm nào: đưa nước cho cảnh sát.

Kendall Jenner từng phải khóc xin lỗi sau phốt bị yêu cầu giải nghệ-7
Kendall tham gia biểu tình và công chúng lại đem chuyện xưa ra để chỉ trích cô

 

Theo Pháp luật bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/buong-nhu-kendall-jenner-cung-tung-phai-khoc-loc-xin-loi-sau-khi-gap-phot-cang-den-muc-bi-yeu-cau-giai-nghe-den-gio-van-chua-duoc-tha-thu-100-162221804080815714.htm

Kendall Jenner

Tin tức mới nhất