Kết cục bất ngờ cho người vợ ham mê phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng

Người vợ yêu chồng và biết chồng hết lòng yêu mình nhưng không phải niềm tin nào cũng vừng vàng như thế. Mỗi ngày chồng đều phông đọ hơn, giàu có hơn, đẹp trai hơn và lúc này, người vợ lại càng lo lắng hơn.
Video thuộc bản quyền VTV

Trước áp lực cuộc sống, rằng nhiều người bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, sang chảnh hơn, mình là người thụt lùi. Bạn bè khích bác, nên người vợ dù không muốn thẩm mỹ cũng bị dao động, nhất là khi công việc của chồng suốt ngày được tiếp xúc với các cô gái đẹp.

Chuyến đi công tác chính là lúc người phụ vợ quyết định đi phẫu thuật thẩm mxy làm đẹp. Sắc đẹp khiến người ta mê muội và dù có tin chồng thì có lúc người phụ nữ vẫn bị lung lay và sợ hãi. Người vợ trong câu chuyện này cũng vậy.


Có những người cứ tự ti vào bản thân, luôn nghĩ chồng mình thích gái đẹp mà đi thẩm mỹ để được chồng yêu. Thế nhưng, chúng ta nên hiểu rằng, trên đời này có những người yêu chân thành, yêu từ trái tim chứ không phải vì bề ngoài. (Ảnh cắt từ clip)

Nghĩ rằng, chồng sẽ vô cùng thích thú khi về nhà thấy vợ đẹp lên bất ngờ. Nhưng thật không thể tin nổi, chồng thấy khuôn mặt khác của vợ bỗng phản ứng khác lạ. Anh buồn rầu, chán nản, cảm thấy mệt mỏi vì vợ của mình đã thay đổi. Người vợ buồn vì chồng không vui, hỏi tại sao lại như thế. Anh chồng ôm vợ mà rằng: Anh yêu em, yêu con người trước đây của em, anh muốn em như ngày xưa chứ không phải là vì em đẹp hay vì gì cả...

Có những người cứ tự ti vào bản thân, luôn nghĩ chồng mình thích gái đẹp mà đi thẩm mỹ để được chồng yêu. Thế nhưng, chúng ta nên hiểu rằng, trên đời này có những người yêu chân thành, yêu từ trái tim chứ không phải vì bề ngoài. Nếu cứ mãi sợ người ta đẹp hơn mình thì xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hơn. Đàn ông đã thay lòng thì dù vợ thế nào cũng sẽ thay lòng. Còn một khi đã yêu chân tình thì dù vợ có thế nào, họ vẫn yêu và trân trọng!


Hồng Hoa (Khai thác từ VTV)
Theo Vietnamnet


chuyện vợ chồng Phẫu thuật thẩm mỹ hôn nhân

Tin tức mới nhất