Khá Bảnh khai gì khi vừa bị bắt rạng sáng nay?

Bình luận0

Sau khi bị bắt vào đêm 1/4, Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) khai vừa sử dụng chất ma túy và qua xét nghiệm anh ta có phản ứng dương tính với chất cấm này.


Lời khai đầu tiên của Khá 'bảnh' sau khi bị bắt

Rạng sáng ngày 2/4, Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã bắt tạm giam Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá, 26 tuổi, trú tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh). 

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định Ngô Bá Khá có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng. Khi tiến hành xét nghiệm nước tiểu cho kết quả Khá Bảnh dương tính với ma túy. Lực lượng chức năng cũng khám nhà nhưng không phát hiện ma túy.

Khá Bảnh khai gì khi vừa bị bắt rạng sáng nay?-1
Ngô Bá Khá tại cơ quan Công an

Khá Bảnh khai gì khi vừa bị bắt rạng sáng nay?-2Khá Bảnh khai gì khi vừa bị bắt rạng sáng nay?-3
Hình ảnh Khá Bảnh hút bóng cười, sử dụng ma túy trong các quán bar, hộp đêm lan truyền trên mạng- Ảnh: Facebook

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ, lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Khá Bảnh là đối tượng nghiện ngập, thực chất là tên tội phạm. Đối tượng này bị bắt giữ khi đang bỏ trốn. 

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết sẽ tìm hiểu một số đơn vị (gồm cả trường học) đã mời Khá Bảnh về biểu diễn để ra kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa.

Ngoài ra, cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ dấu hiệu Khá Bảnh liên quan đến hoạt động tín dụng đen. Chia sẻ trên Zing, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh nói: "Công an khám nhà đã thu giữ một số hồ sơ, giấy tờ vay mượn”.

Ngô Bá Khá hay còn gọi là Khá Bảnh gần đây được xem là một "giang hồ" và thường đăng nhiều clip lên Youtube và Facebook thu hút hàng triệu người xem, nhất là giới trẻ. Nội dung của hầu hết các clip và phát ngôn của Khá Bảnh trên mạng xã hội thời gian qua thể hiện sự ngông cuồng như: việc đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, hành hung và đánh người.

Mới đây, ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã lập biên bản về việc Khá đập phá và đốt xe máy tay ga rồi đăng clip lên mạng. Trước đó, Khá Bảnh đã bị cơ quan chức năng xử phạt 5,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng sau khi  cùng một số người bạn dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc và đăng lên trang cá nhân.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Khá Bảnh

Tin tức mới nhất