Khả Ngân: Từ hot girl boxing đến diễn viên chuyên nghiệp

Khả Ngân không muốn một ai gọi mình là hot girl nữa, nên sau một thời gian suy nghĩ, cô đã tìm ra con đường phát triển bản thân mong muốn. Đó là trở thành diễn viên thực thụ.

Hình ảnh mới đây cho thấy một Khả Ngân ở tuổi 21 hoàn toàn khác lạ, trưởng thành và nữ tính hơn rất nhiều so với hot girl boxing mà khán giả thường thấy. Nếu ai từng theo dõi Khả Ngân vài năm trước thì sẽ rất bất ngờ với cô bây giờ. Cô nàng boxing girl 15,16 tuổi ngày nào giờ đã lớn, tự tin, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đầu năm 2018, Khả Ngân trở lại, quyết tâm “xóa mác” hot girl bằng mục tiêu trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Khởi đầu là phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được phát hành vào dịp 30/4 sắp tới.

Khả Ngân tâm sự: “Hot girl kem trộn, hot girl bán hàng online, hot girl ngực khủng... những cái tên đó đã làm cho chính tôi cảm thấy chán ghét 2 chữ hot girl và không muốn một ai gọi mình là hot girl nữa. Mới 21 tuổi nhưng tôi đã sống trong danh xưng đó 5 năm. Chính mình còn chán ghét mình thì còn làm gì được nữa?

Nữ diễn viên Nàng tiên có 5 nhà tâm sự rằng có lúc mình loay hoay, hoang mang không biết mình muốn gì, mình đang ở đâu, mình phải làm gì? Khả Ngân đã quyết định dừng lại và cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nghĩ về những gì mình thực sự muốn làm.

21 tuổi rồi, nếu không phải bây giờ thì sẽ là không bao giờ để nhận ra con đường mình sẽ đi. Cuối cùng, Khả Ngân đã tìm ra câu trả lời: “Tôi muốn trở thành một diễn viên thực thụ."

Lúc Khả Ngân đã xác định được điều mình muốn thì cũng là lúc cơ hội chớm đến bằng dự án 100 Ngày Bên Em. Ngân cho biết: “Thời buổi này không ai dự đoán được thành công của một bộ phim. Đóng 4,5 dự án điện ảnh, vài bộ phim truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được làm điện ảnh thực sự, được sống trong vai diễn, được làm việc với một ekip mà tất cả mọi người đều nỗ lực vì một mục đích chung và tôi tự hào về nó.

Thời điểm này tôi tràn đầy năng lượng vì được tin tưởng, được giao cho những dự án tốt và nhiệm vụ của tôi là không được để những người tin tưởng mình phải tin lầm."

Bên cạnh điện ảnh, Khả Ngân còn có dự án hình ảnh 1997 xuyên suốt kéo dài trong năm 2018. Người đẹp sẽ dành trọn mùa hè cho hành trình đầu tiên: đi dọc khắp các bờ biển ở Việt Nam để thực hiện các dự án hình ảnh nhằm bảo vệ môi trường biển và quảng bá hình ảnh đẹp của biển Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Thông qua dự án này, Khả Ngân muốn đưa ra một thông điệp: "Khi bạn ở lứa tuổi đẹp nhất, đủ sức khỏe, đủ nhận thức, đủ khả năng, bạn sẽ làm gì? Với tôi, tôi sẽ đi để trải nghiệm và góp phần nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đẹp của biển Việt Nam".

Khả Ngân sẽ hợp tác với nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Hoàng bao gồm 1 MV, 1 triển lãm ảnh và 1 phim ngắn.

Một số hình ảnh mới của Khả Ngân ở tuổi 21: 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Khả Ngân

Tin tức mới nhất