Khách gửi túi vàng gần nửa tỷ, tài xế tham lam mang về giấu

Một túi hàng chứa số lượng lớn vàng trang sức được gửi theo xe khách từ TPHCM về Quảng Ngãi. Khi xe về đến bến, nhà xe phát hiện túi vàng biến mất.

Ngày 29/11, Công an TP Quảng Ngãi xác nhận với Dân Trí, đội Cảnh sát hình sự đã điều tra, làm rõ đối tượng Nguyễn Hoàng (SN 1973, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) là kẻ đã lấy trộm túi vàng được gửi theo xe khách từ TPHCM về Quảng Ngãi.

Khách gửi túi vàng gần nửa tỷ, tài xế tham lam mang về giấu-1
Đối tượng Nguyễn Hoàng cùng số vàng bị trộm (Ảnh: Văn Nam).

Theo Vietnamnet cho biết, Nguyễn Hoàng (SN 1973, trú xã Phổ Cường, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) là lái xe tuyến TP.HCM về Quảng Ngãi.

Ngày 26/11, nhà xe có nhận được kiện hàng từ bến xe An Sương, khi tiếp nhận hàng, Hoàng biết được trong túi chứa số vàng lớn nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Xe dừng cho hành khách nghỉ ngơi, Hoàng đã lén lấy túi hàng chứa vàng. Xe đến xã Phổ Cường, Hoàng lấy lý do ghé nhà rồi mang túi vàng cất giấu.

Về đến bến xe Quảng Ngãi, nhà xe cùng chủ hàng kiểm tra, giao nhận thì tá hỏa khi phát hiện kiện hàng đã "không cánh mà bay". Sự việc được trình báo cho cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Quảng Ngãi đã làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hoàng thừa nhận đã trộm túi vàng và giao nộp toàn bộ tang vật.

Cơ quan công an đã thu hồi toàn bộ số vàng để định giá nhằm xử lý vụ việc. Theo định giá, túi vàng bị trộm có giá trị trên 400 triệu đồng.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/khach-gui-tui-vang-gan-nua-ty-tai-xe-tham-lam-mang-ve-giau-n-328994.html

trộm cắp tài sản Quảng Ngãi