Khaisilk bây giờ ra sao?

Sau vụ việc cuối tháng 10/2017, nhiều cửa hàng thuộc hệ thống Khaisilk ở TP.HCM và Hà Nội đã đóng cửa hoặc đổi chủ.

Đã tìm được 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG mang biển kiểm soát quân đội

Khaisilk bây giờ ra sao?-1

Báo Thanh Niên lực lượng chức năng Công an Q.Ninh Kiều phát hiện chiếc xe trên đang đậu tại một nhà hàng trên đường Trần Văn Khéo, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, nhưng biển kiểm soát của quân đội đã được tháo bỏ. 

Đất vàng ven biển Đà Nẵng đang thuộc về ai?

Khaisilk bây giờ ra sao?-2

Thanh Niên: 18/37 dự án ven biển được khảo sát trên tuyến đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Trường Sa (Đà Nẵng) là dự án "rùa", chậm tiến độ hoặc thậm chí bỏ hoang. Trong các dự án "giữ chỗ" đất vàng có 2 dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ. Tuy chậm triển khai, khiến đất vàng trở nên nham nhở, chính quyền lại vướng nhiều thủ tục khi thu hồi đất mà người dân cũng không được hưởng lợi từ không gian công cộng.

Nhiều ngành sư phạm không có thí sinh!
 

Khaisilk bây giờ ra sao?-3

Thanh Niên: Dù đã giảm mạnh chỉ tiêu, nhiều trường ĐH, CĐ vẫn không tuyển đủ thí sinh vào các ngành sư phạm trong đợt 1 tuyển sinh. Nhiều ngành thậm chí không có thí sinh nào trúng tuyển dù chỉ có 20 chỉ tiêu. Theo đại diện nhiều trường, nhìn chung thí sinh giảm quan tâm khối ngành sư phạm, do đó nhiều ngành dù giảm chỉ tiêu nhưng điểm chuẩn cũng chỉ bằng mức "sàn".

Gỡ khó xét tặng danh hiệu nghệ sĩ

Khaisilk bây giờ ra sao?-4

Thanh Niên: Nhiều nhận xét cho rằng hội đồng còn "cứng nhắc" theo luật, khiến nghệ sĩ ở nhiều môn nghệ thuật như chèo, cải lương khó được xét tặng danh hiệu. Các nhà nghiên cứu cho rằng có thể điều chỉnh luật, tránh bám cứng vào huy chương, giảm yêu cầu về tỷ lệ đồng thuận của hội đồng, công khai phiếu bầu của Hội đồng cấp Nhà nước để người bầu chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Khaisilk bây giờ ra sao?

Khaisilk bây giờ ra sao?-5

Tuổi Trẻ: Sau vụ việc một chiếc khăn bị phát hiện gắn mác "Made in China" vào tháng 10/2017, nhiều cửa hàng thuộc hệ thống này tại TP.HCM đã đóng cửa hoặc đổi chủ. Một thành viên đoàn kiểm tra liên ngành bày tỏ sự sốt ruột khi sự việc dù đã rõ các dấu hiệu hình sự nhưng đến nay chưa nhận được thông tin xử lý gì từ cơ quan công an.

Xâm nhập tín dụng đen đất Cảng: Tung chiêu "bủa vây" con nợ

Khaisilk bây giờ ra sao?-6

PLO: Các chủ tín dụng đen tại Hải Phòng có cả quy trình thúc ép khi con nợ nhiều ngày không đóng tiền, gọi điện thoại không được, tìm đến nhà không gặp. Họ đi từ khủng bố tinh thần đến bắt, đánh con nợ, cưỡng đoạt tài sản. Các chủ vay còn có danh sách "nợ xấu" đăng tải trực tiếp lên Facebook để bôi nhọ con nợ và gia đình, người thân của họ.

Sân bay quá tải, máy bay delay: Đại gia hàng không ung dung ăn lãi ngàn tỷ

Khaisilk bây giờ ra sao?-7

Vietnamnet: Túi tiền cổ đông Vietjet Air tăng thêm hơn 565 triệu USD từ đầu năm đến nay,  Vietnam Airlines cũng báo lãi lớn hơn 1.300 tỷ. Các hãng hàng không đều có lợi nhuận từ các hoạt động "tay trái", đối với Vietjet Air là hoạt động bán và cho thuê lại máy bay, còn Vietnam Airlines đến từ hoạt động tài chính (cổ tức, lợi nhuận đầu tư doanh nghiệp, lãi tiền gửi) và lợi nhuận từ các công ty con (như hãng hàng không Jetstar, TCS hay NASCO) đều tăng hơn trước.

Thí sinh Sơn La lọt top 3 người có điểm trúng tuyển cao nhất vào ĐH Y Hà Nội

Dân Trí: Thí sinh Võ Hoàng Long (Sơn La) xếp thứ 3 danh sách thí sinh cao nhất trường với 28,4 điểm. 

Võ Hoàng Long là học sinh lớp 12A11 Trường THPT Tô Hiệu, tỉnh Sơn La. Đây là trường cấp 3 có Phó hiệu trưởng Đặng Hữu Thủy, 1 trong 5 bị can mà Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố ngày 31/7 vừa qua, do liên quan đến vụ án sửa điểm thi tại Hội đồng thi THPT quốc gia Sở GD&ĐT Sơn La.

Ông Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết quan điểm của nhà trường là tôn trọng kết quả trên.

Ngất ngây phố biệt thự triệu đô ở xứ Lạng

Khaisilk bây giờ ra sao?-8

Vietnamnet: Hàng chục biệt thự đua nhau mọc lên khiến phường Vĩnh Trại (TP Lạng Sơn) trở thành phường có nhiều biệt thự xa hoa nhất xứ Lạng.

Theo Zing


Khaisilk

Tin tức mới nhất