Khán giả 'đỏ cả mặt' khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng

Trailer dài 2 phút với nhiều cảnh nóng trần trụi, cảnh bạo lực, những câu nói "thô nhưng mà thật" của phim "Người Tình" đang gây chú ý.

Mới đây nhà sản xuất phim Người Tình đã tung trailer chính thức của phim. Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã khiến nhiều người “sởn cả gai ốc” khi xuất hiện hàng loạt cảnh nóng trần trụi nhất có thể cũng như những cảnh bạo lực, những câu nói “thô nhưng mà thật”.

Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Minh Tú - Hà Việt Dũng và Đức Hải tại một buổi triển lãm để rồi những tiếng sét ái tình đã va vào nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Minh Tú (Diễm Tình) và Hà Việt Dũng (Hưng) trở thành một bộ đôi. Còn Đức Hải (vai Sơn) lại phải ngậm ngùi, tiếc nuối nhìn người mình yêu thương tay trong tay với người khác.

Khán giả đỏ cả mặt khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng-1

Câu chuyện tình tay ba dẫu biết rằng sẽ có người hạnh phúc người đau buồn nhưng không hiểu tại sao vẫn có người muốn “đâm đầu” vào cũng giống như câu tagline mà đạo diễn Lưu Huỳnh gửi gắm “Tình yêu không khác gì ma tuý” hay câu thoại của Minh Tú (vai Diễm Tình)  “Em với anh, cứ như con thiêu thân. Cứ lao đầu vô rồi chết”.

Khán giả đỏ cả mặt khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng-2

Không những vậy, sự xuất hiện của chàng trai taxi điển trai Võ Thành Tâm cũng là một trong điểm nhấn đưa câu chuyện sang một hướng rẽ mới và dẫn đến những bi kịch mà không ai lường trước khi các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Khán giả đỏ cả mặt khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng-3

Phim khiến khán giả đỏ cả mặt với những cảnh "yêu" của hai nhân vật chính được tái hiện trần trụi nhất, thật nhất. Cũng chính vì vậy, dự án điện ảnh này phải mất gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt.

Khán giả đỏ cả mặt khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng-4Khán giả đỏ cả mặt khi xem phim Việt 18+ có Minh Tú đóng-5

Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, phim hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh rộng Việt Nam. Phim công chiếu chính thức vào ngày 18/2.

 Thanh Hòa
Theo VietNamNet


phim việt nam Minh Tú Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất