Khán giả 'phát ngán' vì chuỗi bất bại của các 'anh già' Shinhwa

(2Sao) - Các 'anh già' Shinhwa khiến khán giả 'phát ngán' vì chuỗi bất bại trên các chương trình ca nhạc định kỳ từ khi trở lại sân khấu.

M!Countdown của Mnet tuần này đã trở lại với những màn trình diễn đầy ấn tượng của các nghệ sĩ.

Trong tập này, Untouchable trở lại với Crayon, Crayon Pop với FM, Baek Ji Young và Song Yoo Bin cùng song ca Garosu-gil at Dawn, K.Will trở lại với Growing, và LABOUM với Sugar Sugar.

Shinhwa và Red Velvet được đề cử cho vị trí quán quân trong tuần nhưng cuối cùng bản lĩnh đàn anh đã giúp Shinhwa đã chiến thắng với Sniper!
Chỉ mới trở lại cùng khán giả, trong vòng chưa đến một tuần các cô gái nhà SM - Red Velvet đã tạo nên được làn sóng trong cộng đồng yêu nhạc Kpop khi liên tiếp giành chiến thắng trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Việc lọt được vào top tranh vị trí đầu tiên tại M!Countdown cũng được coi là một trong những thành công mà các cô gái đã nỗ lực đạt được.


Các màn biểu diễn khác trong tập M!Countdown này gồm có V.O.S, Ga In, NS Yoon-G, Minah, A-ble, Boyfriend, N-SONIC, Eric Nam, W & Jas, Fresh Girls, Red Velvet, Mad Town, Lovelyz, Donghae & Eunhyuk, và CLC.


Donghae & Eunhyuk


Lovelyz


Mad Town


N-Sonic


MinAh

Gain

V.O.S

Crayon Pop

Shinhwa

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất