Khán giả tranh cãi việc rapper Hieuthuhai bị lột đồ trong '2 ngày 1 đêm'

Cảnh quay Hieuthuhai bị lột đồ trong chương trình "2 ngày 1 đêm" làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng sau khi chương trình lên sóng.

Được xem là một trong những chương trình truyền hình thực tế thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả ở thời điểm hiện tại, tập 30 của 2 ngày 1 đêm lên sóng hôm 19/2 nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành trên YouTube Việt Nam sau 19 giờ. Tuy nhiên, tập phát sóng này lại đang gây tranh cãi trong dân mạng.

Tại một thử thách ở tập này, Ban Tổ chức đưa ra hình phạt một nghệ sĩ phải cởi từng món đồ trên người nếu đồng đội đoán sai tên bài hát. Hieuthuhai là người chịu phạt nên đã phải liên tục cởi bỏ từng món đồ từ áo khoác, giày, nón, bao tay, áo... và cả quần dài khi đồng đội nhiều lần đoán không đúng tên bài hát.

Sau khi cởi quần áo, nam rapper sinh năm 1999 phải dùng thùng giấy để che các bộ phận nhạy cảm. Phân đoạn này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả với nhiều ý kiến trái chiều.

Khán giả tranh cãi việc rapper Hieuthuhai bị lột đồ trong 2 ngày 1 đêm-1
Cảnh quay gây tranh cãi trong "2 ngày 1 đêm" (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh nhiều lời khen vì nội dung mới lạ cùng sự hài hước dàn nghệ sĩ, một số ý kiến cho rằng việc đưa những hình ảnh như vậy lên sóng là phản cảm, thiếu tôn trọng người xem, lạm dụng hình thể nam giới để câu view.

Một khán giả để lại bình luận trong bài đăng trên fanpage của chương trình: "Lúc đầu tưởng chỉ lột vài món cho lạnh rồi đổi người thì còn vui. Càng lúc mọi chuyện đi xa, mình thấy trò này không hay nữa.

Nếu Hieuthuhai là nữ chứ không phải nam thì sao? Chẳng lẽ là con trai bị lột đồ trên sóng truyền hình là chuyện bình thường? Người nào thấy chuyện này bình thường thì chắc hồi đi học cũng thấy việc bắt nạt, đè một bạn nào đó ra lột sạch đồ cho mọi người trêu ghẹo là bình thường? Tập này đúng là cổ súy cho việc bắt nạt. Rất tệ".

Trên một số trang mạng, nhiều khán giả cũng để lại bình luận: "Không hiểu nhà sản xuất nghĩ gì mà để nghệ sĩ lột đồ câu view trắng trợn, như thế này thì chịu", "Mình nghĩ chương trình nên tiết chế quay cảnh tế nhị. Những cảnh tắm cũng quay, khổ thân dàn cast suốt ngày bị khoe body", "Như thế này là không tôn trọng khán giả, nên loại bỏ những hình ảnh phản cảm này trên sóng", "Nếu câu cuối trả lời sai thì không biết sao? Thêm nữa nếu đó là con gái thì không biết sao? Đôi khi vui cũng nên có điểm dừng"...

Khán giả tranh cãi việc rapper Hieuthuhai bị lột đồ trong 2 ngày 1 đêm-2
6 thành viên chính của chương trình được nhiều khán giả yêu mến sau mùa đầu tiên (Ảnh: Fanpage chương trình).

Ở phía ngược lại, một số khán giả cho rằng chương trình chỉ mang mục đích giải trí, người trong cuộc cũng không tỏ ra khó chịu nên mọi chuyện không đáng để tranh cãi.

Ngoài ra, khán giả cũng so sánh với phiên bản gốc của Hàn Quốc: "Bên Hàn còn nhiều hình phạt khó hơn", "Chương trình của Hàn Quốc cũng có những hình phạt như thế này"...

Phóng viên Dân trí đã liên hệ với phía Hieuthuhai và nhà sản xuất của chương trình 2 ngày 1 đêm. Quản lý của nam rapper cho biết vấn đề này sẽ để nhà sản xuất trả lời còn phía nhà sản xuất chưa có phản hồi cụ thể.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/khan-gia-tranh-cai-viec-rapper-hieuthuhai-bi-lot-do-trong-2-ngay-1-dem-20230221122936797.htm?fbclid=IwAR3-q9wtQWpLD1DcK0TcO5N9E7hqrtDX7nUBIGGjiVp9bOEuO8DHjEoxlM4

Hieuthuhai

Tin tức mới nhất