Khánh Huyền 'Người Thổi Tù Và Hàng Tổng' giờ ra sao và ở đâu?

Khánh Huyền chính là người đã vào vai vợ anh trưởng thôn do diễn viên Quốc Tuấn đóng trong phim 'Người Thổi Tù Và Hàng Tổng' cách đây nhiều năm. Hiện tại, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

Khánh Huyền là ai?

Khánh Huyền nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí phía Bắc những năm 2000.

Khánh Huyền sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ Khánh Huyền đã thích ca hát và tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ "Họa mi" Cung Thiếu nhi Hà Nội cùng với những ca sĩ tên tuổi khác như: Thanh Lam, Hồng Nhung. Năm 1990, Khánh Huyền tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ và trở thành diễn viên chính thức của nhà hát.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-1
Khánh Huyền trong tạo hình vợ trưởng thôn Quốc Tuấn phim "Người Thổi Tù Và Hàng Tổng".

Nhờ gia đình có nền tảng nghệ thuật nên chị bén duyên với phim ảnh từ rất sớm. Khánh Huyền được tham gia nhiều phim như Hát Giữa Chiều Mưa (đạo diễn Trần Phương), Nụ Tầm Xuân, Người Nổi Tiếng, Vui Buồn Sau Lũy Tre và nhiều rất nhiều phim được phát sóng vào khung "giờ vàng" thời điểm những năm 2000.

Với đôi mắt ướt át, làn da trắng mịn màng, gương mặt nhân hậu, Khánh Huyền trở thành gương mặt trẻ triển vọng sau những mỹ nhân như Lan Hương, Thu Hà "Lá Ngọc Cành Vàng". Mỗi bộ phim của Khánh Huyền đều gây được ấn tượng sâu đậm trong mắt khán giả.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-2
Nhan sắc thời trẻ của Khánh Huyền.

Dù trong diện mạo một cô gái quê, một nữ ca sĩ nổi danh hay một cô gái trí thức, Khánh Huyền đều nhận được những tình cảm thương yêu của khán giả. Thời kỳ này phim ảnh không đi vào những vấn đề dữ dội, khốc liệt như chiến tranh mà số phận con người được khắc họa đa dạng hơn. Do vậy, sự tinh tế về diễn xuất của diễn viên góp phần rất lớn trong công việc tạo nên chiều sâu của số phận nhân vật. Và đôi mắt thăm thẳm ngày nào lại tiếp tục mở rộng con đường nghệ thuật của Khánh Huyền.

Khánh Huyền không chỉ được yêu mến qua những bộ phim tình cảm ngọt ngào mà chị còn khẳng định chị những bộ phim đời thường dân dã.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-3
Nhan sắc hiện tại của nữ nghệ sĩ đất Bắc.

Cụ thể, trong bộ phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng của đạo diễn Phi Tiến Sơn sản xuất năm 2001, Khánh Huyền vào vai nhân vật chính là vợ anh trưởng thôn Kiên do NSƯT Quốc Tuấn thủ vai. Trong phim Khánh Huyền vào vai một người vợ hay bắt nạt nhưng rất quan tâm chồng đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Khi sự nghiệp đang thành công, Khánh Huyền bất ngờ mất hút và mãi sau này, khán giả mới biết chị đã lấy chồng sinh con.

Khánh Huyền: Gia đình êm đềm, mẹ chồng quý mến

Khánh Huyền còn khiến khán giả bất ngờ khi Nam tiến. Chị kể lý do vào Sài Gòn sống là vì tiếng gọi tình yêu. "Tôi đi theo tiếng gọi tình yêu, tiếng gọi con tim vì ông xã tôi ở TP.HCM nên tôi đã vào đây sinh sống. Ở một mặt nào đó, tôi cũng là người thích chia sẻ và được chia sẻ. Tôi nghĩ ai cũng sẽ có những khó khăn, thử thách riêng nhưng khi có gia đình, người thân lắng nghe, tiếp thêm năng lượng thì tinh thần sẽ được giải tỏa", nữ diễn Người Thổi Tù Và Hàng Tổng từng kể.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-4
Nam tiến theo tiếng gọi tình yêu, Khánh Huyền còn làm công việc MC của nhiều chương trình truyền hình.

Chị cũng bộc bạch: "Tôi cũng thuộc tuýp người lạc quan từ nhỏ, luôn sống với mong muốn của chính mình chứ không vì kỳ vọng, áp đặt của bất cứ ai. Tôi là người dễ tìm kiếm sự hài lòng ở chính bản thân mình".

Chính sự lạc quan ấy đã giúp Khánh Huyền có cuộc sống thật bình yên. "Ai cũng có giai đoạn khó khăn, có lúc là tình cảm, có lúc là công việc và có lúc là kinh tế nhưng tôi dễ tìm kiếm sự hài lòng ở chính bản thân mình.

Tình cảm không như ý thì có thể trông chờ ở những thời điểm khác, đừng trông chờ chuyện mình được yêu. Mình yêu bản thân mình trước đã. Kinh tế không được như mình mong muốn, mình hạ tiêu chuẩn lại. Không có ô tô mình đi xe máy cũng được. Miễn là mình chịu được, mình tự thấy ổn thì không sao cả", Khánh Huyền trải lòng.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-5
Chị hay hẹn hò bạn bè cùng nghề khi ra Hà Nội thăm gia đình.

Nữ chính Người Thổi Tù Và Hàng Tổng cũng tiết lộ mình may mắn khi mẹ ruột và mẹ chồng đều rất tâm lý nên chị khá thoải mái. Thậm chí vào dịp Tết, mẹ chồng lo bà thông gia buồn nên hay giục con dâu về Hà Nội ăn Tết cho mẹ vui.

Con cái đã lớn nên Khánh Huyền thảnh thơi hơn. Chị cũng thường xuyên ra Hà Nội để thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè như: Lê Khanh, Tú Oanh, Ngọc Huyền... Chị và nhóm bạn thường xuyên đi du lịch với nhau nếu sắp xếp được thời gian.

Khánh Huyền Người Thổi Tù Và Hàng Tổng giờ ra sao và ở đâu?-6
Gia đình nhỏ của diễn viên Khánh Huyền.

Vì có cuộc sống bình yên, được hai bên nội ngoại giúp đỡ, động viên nên Khánh Huyền yên tâm làm nghệ thuật. "Tôi chọn sống với nghệ thuật và gia đình nhỏ của mình. Tôi tự thấy, khi mình có được năng lượng tích cực và niềm vui từ bên trong, rồi cả bên ngoài mình cũng biết chăm chút thì ai cũng sẽ thấy hạnh phúc, thanh xuân dài lâu", nữ nghệ sĩ nêu quan điểm của mình.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khanh-huyen-nguoi-thoi-tu-va-hang-tong-gio-ra-sao-va-o-dau-172231120152139882.htm?fbclid=IwAR1ibdPXXjuh-U9WKJWRF0r5VGnQum6-6-X1th98K5McZ_TgzFXMKcPC8hA

Khánh Huyền Lê Khanh diễn viên

Tin tức mới nhất