Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa

Khánh My gây sốc với bộ sưu tập quần chip đầy cả gian phòng.

Khánh My được mệnh danh là một trong những “nữ hoàng sexy” trong làng giải trí hiện nay. Thời gian gần đây, cô ít khi tham gia các hoạt động giải trí. Trên trang cá nhân của nữ người mẫu chủ yếu là loạt hình khoe vóc dáng lúc thì với đồ tập gym khi thì nội y gợi cảm. Hiện tại số đo 3 vòng 85-64-100cm của cô quả thực đáng gờm trong đường đua mỹ nhân nóng bỏng.

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-1

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-2

Mới đây, chân dài 28 tuổi còn khiến dân tình choáng váng khi khoe 1 nhà chỉ toàn là quần nội y. Bộ sưu tập quần chip với đủ sắc màu, kiểu dáng, chất liệu... được cô phân loại và xếp thành từng hàng mà vẫn chật phòng. Nhìn sơ sơ cũng thấy, loạt quần nội y Khánh My sắm đều đến từ các nhà mốt danh giá như Victoria's Secret, Calvin Klein... Qua đó cũng có thể thấy chủ nhân là một người sở hữu phong cách cực kì sexy, quyến rũ.

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-3
Bộ sưu tập quần nội y với đủ màu sắc của Khánh My.

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-4
Quần ren, quần lọt khe, quần chip style thể thao, quần họa tiết da beo... đều có đủ.

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-5Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-6
Không phải cô gái cũng sở hữu một bộ sưu tập quần chip đồ sộ như thế này, chắc cỡ "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mới đọ lại được với Khánh My.

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-7Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-8

Khánh My triển lãm bộ sưu tập nội y mà Ngọc Trinh có khi còn thua xa-9
Loạt hình Khánh My sexy với nội y ren xuyên thấu.

LIM
Theo Vietnamnet


Khánh My nội y

Tin tức mới nhất