Khánh Thi bất ngờ báo tin mừng 'hết hồn', liệu có phải mang thai lần 4?

Trên trang cá nhân, Khánh Thi gây chú ý khi vừa đón nhận tin mừng 'hết hồn' nên thông báo ngay cho người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi gây chú ý khi nhận tin mừng 'hết hồn' nên thông báo ngay cho người hâm mộ. Theo đó, nữ kiện tướng viết: "Nửa đêm hết hồn đăng bài cho sướng, mai xoá. Vừa leo lên cân, hét toáng lên từ 61 kg giờ đã giảm còn 56,5 kg. Mừng ngủ không được vì mới có 2 tuần chứ mấy".

Khánh Thi bất ngờ báo tin mừng hết hồn, liệu có phải mang thai lần 4?-1
Khánh Thi hết hồn vì giảm cân thành công

Nhiều khán giả đều ộ ạt chúc mừng và xin 'vía' giảm cân của 'Nữ hoàng dancesport'. Được biết, sau khi sinh nhóc tỳ thứ 3, Khánh Thi đã tăng cân khá nhiều. Với mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn vốn có, nữ kiện tướng theo đuổi chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt. Nhiều khán giả nhận xét rằng dù Khánh Thi tăng hay giảm cân vẫn vô cùng xinh đẹp.

Khánh Thi bất ngờ báo tin mừng hết hồn, liệu có phải mang thai lần 4?-2
 Sau khi sinh nhóc tỳ thứ 3, Khánh Thi đã tăng cân khá nhiều

Khánh Thi được biết đến là kiện tướng dancesport từng tham gia nhiều giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Cô cùng ông xã Phan Hiển là cặp đôi đẹp của giới thể thao Việt Nam. Cặp đôi nên duyên khi cùng chung đam mê khiêu vũ. Họ từng trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là "lời ra tiếng vào" của dư luận từ khi công khai chuyện tình cảm đến lúc dọn về sống chung.

Khánh Thi bất ngờ báo tin mừng hết hồn, liệu có phải mang thai lần 4?-3
Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi đẹp của giới thể thao Việt Nam

Sau hơn một thập kỷ gắn bó và có với nhau hai nhóc tỳ đáng yêu là Kubi và Anna, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đã chính thức 'nên duyên vợ chồng' bằng một lễ cưới đẹp như mơ dưới sự chứng kiến và chúc phúc từ người thân cùng đông đảo bạn bè thân thiết vào cuối năm 2022. Hậu kết hôn không lâu, Khánh Thi - Phan Hiển đã vô cùng hạnh phúc khi tổ ấm nhỏ của gia đình đã chào đón nhóc tỳ thứ ba có tên Lisa.

Khánh Thi bất ngờ báo tin mừng hết hồn, liệu có phải mang thai lần 4?-4
Tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển

Thời gian qua, tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển được dân tình quan tâm. Từ khi đón bé Lisa hồi tháng 9/2023, cặp đôi rất chăm cập nhật các hoạt động của gia đình lên mạng xã hội. Theo đó, Kubi, Anna và Lisa liên tục "gây sốt" vì quá đáng yêu. Nhiều người xem tấm tắc khen bà xã Phan Hiển "khéo đẻ". 

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khanh-thi-bat-ngo-bao-tin-mung-het-hon-lieu-co-phai-mang-thai-lan-4-662665.html

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao