Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm 'hú hồn'

Dù có kinh nghiệm chăm con, Khánh Thi vẫn bị dân mạng soi ra chi tiết gây tranh cãi

Mới đây, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ video quay vào ngày 7/4/2024, khi cặp đôi cho con gái thứ ba - bé Lisa - bắt đầu ăn dặm.

Thời điểm ấy, Lisa tròn 7 tháng tuổi. Nhóc tỳ được khen trộm vía dễ thương và ngoan ngoãn trong vòng tay bố mẹ, được "ba Hiển" cẩn thận đút cho ăn.

Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-1Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-2Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-3
 Bé Lisa được bố mẹ chăm bẵm, tập cho ăn dặm.

Phan Hiển chia sẻ, với cả ba người con Kubi - Anna - Lisa, ba sẽ là người đút cho con bữa ăn đầu đời, người đầu tiên đón con về nhà. Và các bé Kubi, Anna đều ăn mau chóng lớn.

Cậu cả Kubi mới 9 tuổi đã cao gần bằng bố, thừa hưởng tài năng của cả bố và mẹ. Cô hai Anna cũng xinh xắn, dễ thương. Bởi vậy, với bé Lisa, Phan Hiển cũng là người cho con ăn miếng đầu tiên.

Dù vậy, Phan Hiển vụng về nên khi Khánh Thi tự tay cho con ăn, nữ hoàng dancesport được khen khéo léo hơn hẳn.

Nhiều người hâm mộ dành lời khen cho cặp vợ chồng kiện tướng dancesport vì giỏi chăm con.

Nhờ vậy mà ái nữ "trộm vía" ngày càng bụ bẫm, trắng xinh. Khi được bố mẹ cho ăn, nhóc tỳ Lisa cũng cực kỳ ngoan ngoãn, nghiêm túc ngồi im, hợp tác với bố mẹ. 

Bên cạnh những lời khen có cánh, Khánh Thi vẫn bị một số cộng đồng mạng nhắc nhở vì bàn tay của mình. Cụ thể một bình luận để lại: "Con chăm bé thì cắt móng tay đi nhé. Cô nhìn móng tay con dài mà cứ sợ lỡ chạm vào em bé".

Đây hoàn toàn là một lời góp ý đúng và thiện cảm, bởi sự thật thì trong video, lúc cho con gái ăn dặm, Khánh Thi đã để móng khá dài và vướng víu.

Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-4
Phần móng tay của Khánh Thi khiến CĐM lo lắng dễ chạm mạnh vào mặt bé.

Được biết, kể từ khi sinh con thứ ba, Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên cập nhật hành trình làm bố mẹ bỉm của mình đến người hâm mộ.

Cả hai không giấu mặt ái nữ, mà liên tục cập nhật hành trình trưởng thành của con lên MXH. Mỗi lần xuất hiện, bé Lisa đều khiến nhiều người "rụng tim" vì quá đáng yêu, xinh xắn.

Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-5Là mẹ 3 con, Khánh Thi bị góp ý vì để móng tay dài chăm con nhỏ, xem cho con ăn dặm hú hồn-6
 Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Cô bé lúc mới sinh còn nằm lồng ấp, nay càng lớn càng lộ nét đẹp được thừa hưởng từ gen bố mẹ, má phúng phính, trắng trẻo.

Điều này cũng đủ chứng minh, dù bận rộn nhưng Khánh Thi - Phan Hiển đã chăm ái nữ rất khéo léo và mát tay nên bé Lisa mới phát triển tốt như thế.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/a-la-me-3-con-khanh-thi-van-bi-dan-mang-gop-y-vi-e-mong-tay-dai-cham-con-nho-xem-clip-cho-con-an-dam-ma-hu-hon-670968.html

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất