Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi 'diễn' khi livestream hạnh phúc

Vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển livestream đáp trả tin đồn đổ vỡ nhưng vẻ gầy gò cùng nét gượng gạo của nữ kiện tướng khiến khán giả hoài nghi.

Cách đây vài ngày, Khánh Thi khiến khán giả không khỏi lo lắng khi livestream trong bóng tối khóc nức nở. Cô còn liên tục nói những câu khó hiểu gây hoang mang: "Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai...".

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-1Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-2
Trong 2 ngày 15 và 16/8, Khánh Thi có những bài đăng nói về "trà xanh".

Trước đó vài ngày, nữ kiện tướng thường xuyên up status ám chỉ có sự xuất hiện của người thứ 3, cô gọi là "trà xanh".

Khánh Thi còn cập nhật trạng thái "độc thân" trên trang Facebook cá nhân. Điều này khiến công chúng nghi ngờ rằng một trong những nguyên nhân khiến cô khóc nấc giữa đêm chính là mối quan hệ vợ chồng rạn nứt.

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-3
Diện mạo của gầy rộc, kém tươi, tóc tai bơ phờ của Khánh Thi trên livestream

Chẳng hề lên tiếng giải thích mới đây, Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ có cuộc livestream trên Fanpage. Trong buổi phát trực tiếp, Phan Hiển cắt tóc cho bà xã. Cả hai còn nói chuyện vui vẻ, hôn hít, trông rất hạnh phúc. Hành động này của cặp vợ chồng được cho là đập tan nghi ngờ đổ vỡ hôn nhân.

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-4Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-5

Tuy nhiên, người xem lại chỉ tập trung vào diện mạo của nữ kiện tướng. Khác với hình ảnh tràn đầy sức sống thường thấy, Khánh Thi sụt cân khá nhiều, hai má hóp lại, gò má nhô cao, mắt thâm quầng dù đã quay qua app chỉnh sáng.

Thần sắc của cô được nhận xét là kém tươi tắn, đôi mắt đượm buồn. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ rằng, Khánh Thi đang diễn giả trân, cố gắng gượng gạo để trấn án fans mà thôi.

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-6
Loạt bình luận của cư dân mạng

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-7Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-8
Khánh Thi thời kì đỉnh cao nhan sắc, tràn đầy sức sống với gương mặt tròn đầy, làn da căng bóng.

Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-9Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-10Khánh Thi gầy rộc, mắt thâm nghi diễn khi livestream hạnh phúc-11
Dù hơn Phan Hiển 12 tuổi nhưng cô luôn biết cách trẻ hóa bản thân để xứng đôi với chồng.

LIM
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất