Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?

Loạt ảnh và nội dung đính kèm của Phan Hiển khiến nhiều người hoang mang, đồn đoán về ngày trọng đại của cặp đôi.

Mới đây, Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh gây chú ý trên Fanpage và Facebook cá nhân. Trong ảnh, nam kiện tướng dancesport diện vest trắng bảnh bao, lịch lãm. Anh tạo dáng trong một căn phòng có ánh sáng chan hòa, bóng bay lãng mạn.

Bên cạnh đó, Phan Hiển cũng chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng vợ con trong không gian này. Khánh Thi diện váy trắng nữ tính, dịu dàng. Kubi và Anna của cặp đôi cũng ăn diện chỉn chu, dễ thương.

Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-1Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-2Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-3
Phan Hiển như chú rể trong không gian lãng mạn.

Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-4Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-5
Nam kiện tướng dancesport đẹp đôi bên bà xã Khánh Thi.

Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-6Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-7
Cặp đôi bên quý tử Kubi và tiểu công chúa Anna.

Cùng với loạt ảnh, Phan Hiển có những dòng "caption" đính kèm gây chú ý như: "Thời gian đám cưới", "Đám cưới bí mật".

Điều này khiến nhiều người hoài nghi đây là hậu trường chụp ảnh cưới của Khánh Thi - Phan Hiển. Thậm chí có người phán đoán đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra rất kín đáo trong thời gian tới...

Tuy nhiên theo tìm hiểu, đây chỉ là những khoảnh khắc ngẫu hứng của gia đình "khiêu vũ" khi dự đám cưới một một người em.

Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-8Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-9Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới, làm hôn lễ bí mật?-10
Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi đình đám.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Từ mối quan hệ cô trò với tuổi tác chênh lệch lên tới con số 11, cả hai bén duyên tình cảm, xây dựng cuộc sống hôn nhân.

Tới nay, Khánh Thi - Phan Hiển đã có gần 13 năm gắn bó. Họ có tổ ấm hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ, "đủ nếp đủ tẻ".

Sau thành công rực rỡ với dancesport tại SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới, dự kiến vào cuối năm nay.

Vq
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển Showbiz Việt