Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra 'tối hậu thư'

Xem ra ý định "dính tí mực" của Phan Hiển chưa kịp thực hiện đã tan thành mây khói.

Ngoài dancesport, Phan Hiển được biết đến có niềm đam mê rất lớn với môtô. Anh dành nhiều thời gian sưu tầm những mẫu xe yêu thích và đi phượt bằng xe máy. 

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-1
Phan Hiển sở hữu bộ sưu tập môtô trị giá lên đến 3 tỷ đồng. Trong đó có chiếc hơn một tỷ đồng anh được bà xã Khánh Thi tặng nhân dịp giành ba huy chương vàng tại SEA Games 31

Vừa qua, ông xã Khánh Thi còn gây chú ý khi đăng tải một bức hình đi xe phân khối lớn cùng dòng chia sẻ muốn đi xăm hình lên cánh tay cho thêm ngầu: "Có tí mực trên tay nhìn chất ghê. Hay mình dính xíu mực ta". Đáng nói, Khánh Thi có phản ứng khiến dân tình thích thú khi biết chồng có ý định đi làm đẹp mà chưa xin phép.

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-2
Phan Hiển đăng story "trưng cầu dân ý" về việc anh định sẽ đi xăm hình

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-3
Khánh Thi ngay lập tức nhắn tin "cảnh cáo" Phan Hiển hãy "quên ngay" ý định nếu không sẽ cho anh ngủ ngoài cửa. Đúng chuẩn nóc nhà, thấy vợ ý kiến, Phan Hiển chỉ đành thả lại icon mặt cười và than vãn thêm rằng: "Đòi dính tí mực mà vợ đã không cho ngủ chung rồi".

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-4
 Dù giàu có và trẻ trung, điển trai nhưng Phan Hiển sau bao năm vẫn được biết đến là ông chồng chung tình lại chiều vợ, "nhất nhất" nghe lời bà xã, đặc biệt là trong khoản làm đẹp

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-5
Trước đó, trên trang cá nhân, cặp đôi này tiết lộ bất đồng quan điểm trong trang phục cưới. Cụ thể, Phan Hiển muốn đi giày sneaker để chụp ảnh cưới tại Pháp nhưng bà xã phũ phàng nhận xét đây là style "cái bang" và không đồng ý.

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-6
Phan Hiển không được phép quyết định mình sẽ mặc gì mà phải theo "nóc nhà".

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-7
Chuyên gia chụp ảnh người nước ngoài hé lộ một phần hậu trường chụp hình của cặp đôi ở nước ngoài. Đúng như câu chuyện Khánh Thi chia sẻ, Phan Hiển đã không được phép đi giày sneakers màu trắng đó.

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-8Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-9
Ngay cả khi đi "làm điệu" ở Ý, Phan Hiển cũng có bà xã đi cùng

Phan Hiển vừa định xăm hình, Khánh Thi đã ra tối hậu thư-10
Trong khi ông xã tút tát lông mày thì Khánh Thi "đảo ngói" mới

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/khanh-thi-sung-co-khi-biet-chong-xam-hinh-khong-xin-phep-n-329944.html

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất