Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Khánh Vân bị 'ném đá' vì nói tiếng Việt trong clip của Miss Universe

Nhiều người cho rằng Khánh Vân đã có thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi, đến giờ không thể nói tiếng Anh là một điều đáng buồn.

Mới đây, BTC Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải clip "Fashion Week", tổng hợp những đoạn clip nói về thời trang của dàn thí sinh mùa giải 69.

Đây là những đoạn clip do thí sinh tự lựa chọn trang phục, ghi hình rồi gửi đến cuộc thi. 


Clip: Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nói về thời trang.

Được khán giả Việt chú ý hơn cả vẫn là sự xuất hiện của Khánh Vân. Đại diện Việt Nam xuất hiện với cây đồ trắng khá đơn giản, trang điểm và làm tóc cũng không cầu kỳ như nhiều thí sinh khác.

Khánh Vân bị ném đá vì nói tiếng Việt trong clip của Miss Universe-1Khánh Vân bị ném đá vì nói tiếng Việt trong clip của Miss Universe-2
Khánh Vân xuất hiện trong clip của Miss Universe.

Bất ngờ nhất là những chia sẻ về thời trang của Khánh Vân trong clip. Mặc dù chỉ nói vài ba câu nhưng cô lại sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Anh.

Điều này đang gây tranh cãi trên những diễn đàn sắc đẹp, bởi Khánh Vân là đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị lâu nhất từ trước tới nay. Đến giờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn chưa thể nói được vài câu tiếng Anh thông dụng được cho là điều đáng buồn. Chưa kể clip này thuộc dạng tự quay, thí sinh hoàn toàn có thể chuẩn bị trước và học thuộc.

"Sao lại là tiếng Việt?"; "Không phải chê chứ câu nói của Vân dịch ra tiếng Anh cũng dễ nói mà ta"; "Đến giờ vẫn chưa bẻ đôi được chữ tiếng Anh nào sao trời, xỉu ngang"; "Mấy cái này có thể quay dựng mà sao Vân không dùng tiếng Anh nhỉ?";

"Mặc dù ủng hộ Khánh Vân hết mình nhưng sau khi coi cái clip này tao tức cái mình ghê. Mong những lần sau Khánh Vân sẽ nói Tiếng Anh, dù có dở tao cũng chấp nhận chứ tiếng Việt hoài thấy buồn ghê"; "Train giùm tiếng Anh trời ơi, tuy không phải tất cả nhưng rất cần";

"Hụt hẫng ghê"; "Thấy lo lo rồi đó"; "Thời gian dài vậy mà Vân không nói được tiếng Anh thì hơi buồn"; "Thôi không còn hy vọng gì nữa luôn"..., nhiều cư dân mạng nản chí.

Khánh Vân bị ném đá vì nói tiếng Việt trong clip của Miss Universe-3
Dân mạng phản ứng khi Khánh Vân nói tiếng Việt.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng chưa nói tiếng Anh không đồng nghĩa với việc không thể nói tiếng Anh. Có thể Khánh Vân đang "ém hàng" và sau đó sẽ gây ra những bất ngờ khi nhập cuộc. 

Khánh Vân bị ném đá vì nói tiếng Việt trong clip của Miss Universe-4
Đại diện nhan sắc Việt tại mùa giải thứ 69.

Theo cập nhật mới nhất, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã chốt được thời gian và địa điểm tổ chức mùa giải thứ 69, sau thời gian dài trì hoãn vì tình hình dịch bệnh toàn cầu. 

Chuyên trang Missosology đăng tin Miss Universe mùa giải mới sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết vào ngày 16/5/2021, thời gian diễn ra cuộc thi chỉ vỏn vẹn 7 ngày.

V
Theo Vietnamnet


Khánh Vân Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe