Khi đã không còn yêu nữa, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ cực kì 'phũ'

Khi không còn yêu nữa, có người sẽ cố gắng hàn gắn và đi tìm lại cảm giác yêu thương, có người khó buông bỏ, cứ nhập nhằng mãi không thôi, nhưng cũng có những người mạnh mẽ, dứt khoát, không yêu nữa là sẽ cực kì phũ phàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là cung Hoàng đạo thích sự thẳng thắn và rõ ràng. Trong tình yêu, họ không thích những mối quan hệ mập mờ, nhập nhằng hay dây dưa. Với bản chất ngay thẳng và chân thật, Bạch Dương không có khả năng dối trá hay lừa gạt người khác; khi không còn yêu người kia nữa, họ cũng không thể nào cố gắng tỏ ra quan tâm và chăm sóc tận tình được.

Chính vì vậy, một khi nhận ra mình không còn tình cảm với đối phương nữa, Bạch Dương sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ đó, cho dù có thể điều đó sẽ khiến đối phương phải đau khổ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết là những người thực tế, rõ ràng, không lãng mạn, mơ mộng. Đối với họ, nếu không còn yêu nhau nữa thì đường ai nấy đi là cách giải quyết tốt nhất. Ma Kết rất ghét những mối quan hệ nhập nhằng, dây dưa, mất thời gian.

Khi đã không còn yêu nữa, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ cực kì phũ-1

Họ sẽ không bao giờ lãng phí thời gian và công sức của mình vào một mối quan hệ không thể đi đến đâu được nữa. Một khi tình cảm đã phai nhạt, Ma Kết không ngần ngại nói cho đối phương biết và hi vọng rằng có thể kết thúc mối quan hệ này ở đây.

Ma Kết có suy nghĩ hiện thực và biết bản thân mình muốn gì, họ sẽ không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không đem lại kết quả. Khi chia tay, Ma Kết cũng không quá đau buồn mà sẽ ngay lập tức chuyển sang một đối tượng khác, phù hợp hơn với mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp khi yêu nồng nhiệt và hết mình bao nhiêu thì khi hết yêu lại lạnh lùng và phũ phàng bấy nhiêu. Đây là cung Hoàng đạo giàu tình cảm, yêu chân thành và hoàn toàn bằng trái tim, không bao giờ lừa dối người khác.

Một khi đã nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương không còn như trước nữa, Bọ Cạp sẵn sàng nói lời chia tay với đối phương. Cho dù đối phương có níu kéo hay dùng những kỉ niệm đẹp để giữ chân Bọ Cạp lại thì cũng đều không thể thay đổi được.

Sự tuyệt tình của Bọ Cạp đôi khi làm người khác choáng váng và ngỡ ngàng, nhưng có thể đó chỉ là cách để họ tự bảo vệ mình sau những tổn thương, bởi họ biết rằng, chỉ có cách rời xa đối phương mới giúp được họ bớt đau đớn và dày vò hơn.

Theo Helino


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất