Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện

Màn thể hiện xuất sắc của những mỹ nhân này khiến nữ chính cũng bị lấn át.

Phản diện là vai diễn không thể thiếu trong các bộ phim, điều này khiến phim trở nên kịch tính và ấn tượng hơn nhiều. Có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đảm nhận vai phản diện trên màn ảnh.

Những vai này không chỉ giúp họ nâng cao diễn xuất mà còn gây ấn tượng đến mức lấn át cả nữ chính.

Triệu Lệ Dĩnh

Khi tham gia bộ phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương, Triệu Lệ Dĩnh chưa phải là một diễn viên nổi tiếng như bây giờ. Trong bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Lưu Ly, một cô gái xinh đẹp nhưng đầy tham vọng, vì đam mê quyền lực mà sẵn sàng phản bội người chị em thân thiết Trầm Hương (Châu Đông Vũ đóng).

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành rất tốt vai phản diện này, thậm chí nhiều khán giả còn yêu thích vai diễn của cô hơn cả nữ chính Trầm Hương.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-1
Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-2

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y của hiện tại thường bị chê vì diễn xuất tệ cũng như các vai diễn na ná nhau không có gì nổi bật. Nhưng nếu quay về thời điểm Cửu châu thiên không thành lên sóng vào năm 2016 thì chắc chắn khán giả sẽ ấn tượng mãi với vai Tuyết Phi Sương của cô.

Tuyết Phi Sương vì tình yêu với nam chính mà phát cuồng, cô luôn ghen ghét nữ chính Dịch Phục Linh (Quan Hiểu Đồng), là kiểu người "khẩu Phật tâm xà". Dù vậy, cái kết bi thảm của Tuyết Phi Sương lại khiến khán giả rơi nước mắt, cảm thấy cô đáng thương nhiều hơn là đáng hận.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-3
Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-4

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng có một vai phản diện đáng nhớ trong bộ phim Nấc thang tình yêu và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Trong bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai thiên kim nhà giàu Tống Tử Hàm, cô đem lòng yêu nam chính Trương Hạo Thiên (Trương Duệ đóng) và dùng rất nhiều thủ đoạn để có được anh.

Nhiều khán giả cảm thấy nụ cười của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Nấc thang tình yêu có phần hơi đáng sợ, tuy nhiên nhan sắc xinh đẹp của cô lại khiến họ không thể ghét nổi.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-5
Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-6

Dương Dung

Được mệnh danh là "nữ phụ vạn năm", Dương Dung cũng từng trải nghiệm qua nhiều vai phản diện khi là diễn viên dưới trướng của Vu Chính.

Vai phản diện đỉnh cao của Dương Dung chính là Hoắc Thành Quân trong Vân Trung Ca, nhân vật này độc ác và tàn nhẫn, từng không ít lần hành hạ nữ chính Vân Ca (Angelababy đóng).

Diễn xuất quá xuất sắc của Dương Dung khiến khán giả vô cùng ấn tượng, dù chỉ là nữ phụ nhưng cô đã hoàn toàn lấn át nữ chính Angelababy.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-7
Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-8

Xa Thi Mạn

Bộ phim Yến Vân đài lên sóng gần đây cũng đã có nhiều tranh cãi xung quanh nữ chính Đường Yên khi cô không chỉ diễn xuất kém mà vì mang thai nên lạm dụng thế thân quá đà, cắt ghép cảnh quay.

Khi Đường Yên càng bị chê thì Xa Thi Mạn lại càng nổi bật dù cô chỉ là nữ phụ phản diện Tiêu Hồ Liễn, diễn xuất ấn tượng đã khiến cho đàn em bị chìm nghỉm.

Thời điểm dàn diễn viên Yến Vân đài được xác nhận, khán giả đã đoán ra được là Đường Yên sẽ bị lép vế trước Xa Thi Mạn và điều này cuối cùng cũng đã xảy ra.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-9
Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện-10

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/khi-dan-my-nhan-hoa-ngu-dam-nhan-vai-phan-dien-20201129161508129.html

Cúc Tịnh Y dương dung Xa thi Mạn Triệu Lệ Dĩnh