Khoảnh khắc nữ diễn viên hốt hoảng nhận giải Rồng Xanh gây bão mạng

Lễ trao giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 44 ghi nhận những bộ phim xuất sắc về chất lượng sản xuất và kỹ năng diễn xuất năm 2023. Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của dàn nghệ sĩ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội tối 24/11.

Một năm sắp kết thúc, lại là lúc ngành công nghiệp điện ảnh tôn vinh những thành tựu nổi bật của năm qua tại các lễ trao giải.

Một trong những sự kiện danh giá nhất của ngành điện ảnh Hàn Quốc, Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh, được tổ chức tại Hội trường KBS ở Yeouido, Seoul tối 24/11.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ như Kim Hye Soo, Yoo Yeon Seok , Park Bo Young, Song Joong Ki, Lee Byung Hun... ghi nhận những đóng góp nổi bật trong năm 2023.

Khoảnh khắc nữ diễn viên hốt hoảng nhận giải Rồng Xanh gây bão mạng-1Khoảnh khắc nữ diễn viên hốt hoảng nhận giải Rồng Xanh gây bão mạng-2Khoảnh khắc nữ diễn viên hốt hoảng nhận giải Rồng Xanh gây bão mạng-3Khoảnh khắc nữ diễn viên hốt hoảng nhận giải Rồng Xanh gây bão mạng-4
Lễ trao giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 44 tổ chức tối 24/11.

Nhóm nhạc nữ xu hướng NewJeans năm thứ hai liên tiếp biểu diễn tại Rồng Xanh. Các cô gái đến từ HYBE trình diễn hai ca khúc ETA, Super Shy và nhận được sự cổ vũ từ dàn nghệ sĩ cùng khán giả.

Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 44 được dẫn dắt bởi Kim Hye Soo và Yoo Yeon Seok. Kim Hye Soo nổi tiếng với sự nghiệp diễn xuất thành công nhưng cô cũng là người dẫn chương trình lễ trao giải danh giá này trong nhiều thập kỷ.

Ngôi sao kỳ cựu bắt đầu đứng trên sân khấu Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh năm 23 tuổi. Năm 1993, cô trở thành người trẻ tuổi nhất đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Rồng Xanh cho vai diễn trong bộ phim Mối tình đầu (1993).

Trong ba mươi năm, Kim Hye Soo đều cầm micro dẫn ở giải thưởng này, trừ năm 1998. Ngày 24/11, cô xuất hiện trên sân khấu lần cuối với tư cách MC chương trình. Nữ diễn viên được vinh danh và nhận cúp trước những đóng góp tích cực.

 


Go Min Si hoảng hốt khi nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Rồng Xanh 2023.

Nhiều khoảnh khắc trong đêm trao giải được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Điển hình là phản ứng hoảng hốt của Go Min Si khi được xướng tên hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Biểu cảm của Song Joong Ki, Ryu Jun Yeol, D.O (EXO), Krystal “cứng nhắc người” trước màn biểu diễn của J.Y.Park khiến nhiều khán giả bật cười...

Kết quả lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 44:

- Nam diễn viên mới xuất sắc nhất – Hong Xabin (Hopeless)

- Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất – Go Min Si (Smugglers)

- Đạo diễn mới xuất sắc nhất – Ahn Taejin (The Night Owl)

- Phim ngắn hay nhất – Ghwa the last name (Yoo Jaein)

- Giải do khán giả bình chọn – Phim được yêu thích nhất: The Roundup: No Way Out

- Quay phim và ánh sáng xuất sắc nhất – The Night Owl

- Biên tập phim xuất sắc nhất – The Night Owl (Dạ Điểu)

- Giải thưởng kỹ thuật – The Moon

- Nhạc phim hay nhất – Chang Gi Ha – Smugglers

- Ngôi sao được khán giả yêu thích: Song Jong Ki, Kim Seon Ho, Park Bo Young, Jo In Sung

- Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Jo In Sung (Smugglers)

- Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Jeon Yeo Been (Cobweb – Cội nguồn tội ác )

- Đạo diễn xuất sắc nhất – Um Tae Hwa – Địa đàng sụp đổ (Concrete Utopia)

- Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Lee Byung Hun (Địa đàng sụp đổ (Concrete Utopia))

- Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Jung Yu Mi (Sleep)

- Phim hay nhất – Smugglers

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khoanh-khac-nu-dien-vien-hot-hoang-nhan-giai-rong-xanh-gay-bao-mang-post1589787.tpo

Go Min Si Lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh

Tin tức mới nhất