Lộ khoảnh khắc Lisa tiều tuỵ tại Pháp sau khi được vinh danh cùng BLACKPINK

Lisa được bắt gặp khoảnh khắc đời thường ngay sau chuyến công tác cùng BLACKPINK tại Anh.

Mới đây, nhóm nhạc BLACKPINK một lần nữa trở thành tâm điểm khi không chỉ trở thành khách quý tại buổi Quốc yến tại Cung điện Buckingham mà còn được Quốc vương nước Anh trao tặng huân chương danh dự.

Sau chuyến công tác, các thành viên BLACKPINK bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé đã cùng nhau trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên Lisa đã “đánh lẻ" không cùng về Hàn với BLACKPINK. Nhiều người đặt nghi vấn cô tiếp tục di chuyển sang Pháp để gặp bạn trai tin đồn - CEO Frédéric.

Lộ khoảnh khắc Lisa tiều tuỵ tại Pháp sau khi được vinh danh cùng BLACKPINK-1
3 thành viên BLACKPINK trở về Hàn Quốc sau chuyến công tác ở Anh mà không có Lisa

Ngay trong ngày 27/11, một người hâm mộ đã tình cờ gặp Lisa xuất hiện một mình tại cửa hàng sang trọng ở Pháp. Người này cho hay, Lisa không trang điểm, để mặt mộc và trông có phần mệt mỏi, tiều tụy. Thậm chí, người này còn khẳng định nhìn vẻ ngoài của Lisa trái ngược hàn toàn với hình ảnh búp bê trên sân khấu.

Lộ khoảnh khắc Lisa tiều tuỵ tại Pháp sau khi được vinh danh cùng BLACKPINK-2
Hình ảnh Lisa được bắt gặp tại một cửa hàng ở Pháp vào ngày 27/11

Khoảnh khắc bất ngờ này đã làm dấy lên sự đồn đoán của cộng đồng mạng khi cho rằng chuyến đi Pháp một mình của Lisa có thể liên quan đến các yếu tố như lịch trình cá nhân, hợp tác kinh doanh hoặc quan hệ cá nhân. Dù Lisa chưa công khai lý do nhưng việc xuất hiện mệt mỏi cùng lịch trình cá nhân đã gây ra nhiều bàn tán trên mạng xã hội.

Lộ khoảnh khắc Lisa tiều tuỵ tại Pháp sau khi được vinh danh cùng BLACKPINK-3

Sau chuyến công tác cùng BLACKPINK, Lisa tiếp tục di chuyển sang Pháp và được cho gặp gỡ bạn trai tin đồn hoặc có lịch trình công việc cá nhân mà không công khai.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lo-khoanh-khac-lisa-tieu-tuy-tai-phap-sau-khi-duoc-vinh-danh-cung-blackpink-20231128081346303.htm

Lisa

Tin tức mới nhất