Khoe nhẫn khủng, Hồ Ngọc Hà chuẩn bị làm đám cưới với Kim Lý hay sắp chuyển sang ngạch buôn kim cương?

Từ chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà, dân mạng chia thành hai luồng ý kiến. Một tin rằng nữ hoàng giải trí sắp kết hôn, hai lại cho rằng nhờ việc bán son thắng lợi, cô chuẩn bị kinh doanh thêm kim cương.

Cụ thể, cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng bắt nguồn từ chính chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà trên trang Instagram cá nhân. Không chỉ gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay, Hồ Ngọc Hà còn đính kèm chia sẻ: "Soon (tạm dịch: Sớm thôi)". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này lập tức đón nhận đông đảo sự quan tâm từ phía dư luận. Trong đó, nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ một đám cưới với Kim Lý trong tương lai gần.


Chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ chuẩn bị kết hôn.

Kể từ khi công khai tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trở thành cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Không chỉ dính như hình với bóng ở các sự kiện giải trí, cả hai còn gắn bó với nhau cả trong cuộc sống thường ngày. Nếu như Hồ Ngọc Hà từng sang thăm mẹ của Kim Lý tại Thuỵ Điển thì nam diễn viên Hương Ga cũng có mối quan hệ rất tốt với gia đình giọng ca "Cả một trời thương nhớ". Vậy nên, tin đồn cả hai sẽ làm đám cưới trong tương lai gần đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gắn bó từ trong công việc đến cuộc sống đời thường.

Kim Lý đón giao thừa bên gia đình Hồ Ngọc Hà.

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến khẳng định nên hiểu chia sẻ này theo nghĩa đen. Chữ "soon" đặt gần kim cương đồng nghĩa với việc Hà chuẩn bị kinh doanh thêm mặt hàng này. Bởi gần đây, cô đang rất thành công với dòng son mới của mình khi vừa ra mắt đã cháy hàng. Biết đâu thừa thắng xông lên, Hà lại muốn thử sức mình trong lĩnh vực mới thì sao?

Theo Trí Thức Trẻ


Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất