Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác

Cực kì thú vị, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay đối phương là người như thế nào.

Hãy nắm tay của bạn lại, và nhìn cách bạn để ngón tay cái so với các ngón còn lại sẽ cho biết bạn là người như thế nào. Hãy chọn một trong 4 bức ảnh sau đây, xem bạn hay đối phương thường nắm tay kiểu nào nhé.

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-1

Nếu bạn hay đối phương nắm tay theo kiểu này, chứng tỏ, bạn là người năng động nhất thế giới. Bạn luôn muốn tìm kiếm những kiến thức mới, và gần như rất ít có thời gian nghỉ ngơi trong công việc.

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-2

Ở bạn luôn có lòng vị tha, sự bao dung độ lượng, tốt bụng và luôn giúp đỡ nhiều người. Đây quả là người làm nhiều hơn nói và luôn khiến người khác cảm thấy tin tưởng, tôn trọng và đánh giá cao. Bạn sẽ là người truyền cảm hứng và tiếp sức cho mọi người xung quanh, dễ dàng trở thành một nhà lãnh đạo được kính trọng. 

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-3

Bạn thông minh và lanh lợi nhưng không giỏi kết bạn. Những người xung quanh có thể ấn tượng với bạn vì bạn khá trầm lặng, ít nói, nhưng khi tiếp xúc lâu với bạn, họ sẽ thấy bạn thực sự là người dễ gần, dễ mến, nhẹ nhàng và rất nội tâm, dễ bị tổn thương.

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-4

Bạn thông thạo và sắc bén, cái nhìn của bạn thường rất chính xác và thông thường, quyết định của bạn luôn đúng. 

Sự chính xác và chu đáo mang lại cho bạn một lợi thế, nhưng đôi khi lại yêu cầu quá cao với bản thân và hay suy nghĩ đắn đo. Đây là lý do vì sao bạn luôn cần một người tri kỉ để hiểu và chia sẻ với mình. 

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-5

Phương châm của bạn chính là, mỗi người đều có một con đường riêng, sự lựa chọn riêng. Nhưng sự lựa chọn của bạn bao giờ cũng khó nhất. Bạn thực tế và nghiêm túc, luôn luôn biết giá trị của bản thân. 

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-6

Tuy nhiên, bạn lo lắng thất bại nên rất sợ đưa ra những quyết định táo bạo. Tức là, bạn hơi thiếu sự tự tin. Đó là lý do vì sao bạn luôn cần người khác khích lệ, khen ngợi động viên. 

Bạn bè của bạn đánh giá cao sự chân thành, độ tin cậy của bạn. Những người xung quanh bạn luôn cảm thấy được bảo vệ, và vui vẻ khi ở cạnh bạn. Hãy nhớ rằng, với sự hỗ trợ của những người bên cạnh, bạn có khả năng vượt qua bất cứ điều gì.

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-7

Bạn khiêm tốn nhưng am hiểu và linh hoạt. Bạn là một người nhanh trí và luôn biết tạo ra những ý tưởng hay. Bạn thích khám phá thế giới tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc tập trung vào một cái gì đó vì bạn luôn có ham muốn biết tất cả mọi thứ.

Khỏi cần tò mò, chỉ cần nhìn cách nắm tay, biết ngay tính cách người khác-8

Mọi người khác nghĩ bạn là bách khoa toàn thư và tư vấn bạn rất nhiều. Nhưng bạn lại không dễ dàng làm điều đó, lúc nào cũng cẩn trọng và đưa ra những lời khuyên chắc chắn, có giá trị nhất cho bạn bè và người xung quanh. 

Bảo Nhi
Theo Vietnamnet


xem tướng tay

Tin tức mới nhất