Khởi My mặc gợi cảm đến mừng Tăng Nhật Tuệ ra MV mới

Bình luận0

(2Sao) – Nữ ca sĩ Khởi My diện trang phục gợi cảm đến mừng Tăng Nhật Tuệ ra MV mới mang tên Không ngủ được.

Chiều ngày 02/10 ca sĩ - nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và học trò là Tino đã chính thức phát hành MV Không ngủ được. Buổi họp báo có sự tham dự của các khách mời: Khởi My, Thủy Top, Nam Cường, Hải Yến idol, Hoàng Rapper, Trương Thảo Nhi...

Tăng Nhật Tuệ và học trò là Tino

Khởi My diện trang phục gợi cảm.

Thủy Top diện cả "cây đen".

Ca khúc Không ngủ được do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, Đỗ Hiếu hòa âm phối khí theo phong cách EDM. Với ca từ và giai điệu dễ thương, trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi teen, ca khúc Không ngủ được nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay khi tung ra bản mp3. Nội dung ca khúc nói về tình yêu tuổi teen của chàng trai dành cho cô gái, ngày mong đêm nhớ đến mức không ngủ được. Một trong những điểm nhấn của MV Không ngủ được là dàn khách mời quen thuộc: bé Sam, Hương Giang Idol, Thanh Duy Idol, Hoàng Rapper, Trương Thảo Nhi, Hoàng Tôn, Bảo Kun… 


Trương Thảo Nhi, Hoàng Tôn cũng xuất hiện trong MV

Trong MV, Tino đóng vai chàng trai gặp phải “tiếng sét ái tình” khi nhìn thấy Sam trên đường. Chàng trai gặp tai nạn trong một lần đang đi theo cô gái, và từ đó những điều thú vị xoay quanh chuyện tình này hứa hẹn làm khán giả thích thú.

MV Không ngủ được đánh dấu sự xuất hiện trở lại của bé Sam với vai trò diễn viên trong MV ca nhạc, đồng thời, khi tham gia diễn xuất cho MV, bé Sam đã bị sốt nhẹ vì làm việc liên tục 2 tiếng đồng hồ ngoài nắng. Tuy nhiên, Sam vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay để ekip không bị trễ tiến độ công việc. Về Hương Giang Idol, MV Không ngủ được cũng đánh dấu lần đầu tiên cô đảm nhận vai phản diện trong một MV ca nhạc. Trong những thông tin tung ra trước họp báo, cô đã bĩu môi, liếc xéo bé Sam khi cô được Thanh Duy tặng cho ánh nhìn tình tứ. 

Đạo diễn của MV Không ngủ được cũng chính là ekip đã làm nên tên tuổi MV Ai đẹp nhất đêm nay của Hương Giang Idol – đạo diễn Khương Vũ. Để phù hợp với nội dung MV, theo ý tưởng của Tăng Nhật Tuệ, đạo diễn Khương Vũ đã sử dụng nhiều mô hình nhật vật hoạt hình lồng ghép vào các cảnh quay, tăng độ teen của MV lên tối đa. Trong buổi họp báo, Tăng Nhật Tuệ cho biết, đây rất có thể sẽ là MV cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của mình. Điều đó không có nghĩa Tăng Nhật Tuệ sẽ giải nghệ, mà anh sẽ hoạt động nghệ thuật một cách thầm lặng hơn, với nhiều vai trò như sáng tác nhạc, hay đào tạo ca sĩ trẻ. 

Trả lời câu hỏi lý do vì sao lại thực hiện một MV teen mặc dù đã quá lứa tuổi này, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ, anh có nghe được một câu nói rằng: "Trước 30 tuổi thì hãy cứ làm những gì mình thích, và sau 30 tuổi thì chỉ nên làm những gì mình làm tốt". Chính vì câu nói này, Tăng Nhật Tuệ quyết định liều lĩnh làm một MV tuổi teen theo ý thích của mình, bởi vì năm sau là 30 tuổi anh sẽ không dám làm một MV có vẻ điên rồ như vậy nữa. Nam nhạc sĩ cũng cho biết, sau MV này, anh sẽ tập trung vào vai trò sáng tác nhạc, hát những ca khúc nhẹ nhàng hơn, phù hợp với lứa tuổi hơn, và hoạt động chính đằng sau sân khấu để đào tạo, phát triển cho các ca sĩ trẻ. Anh xác định ca hát không phải là điều mà anh làm tốt nhất, vì thế năm sau anh 30 tuổi, Tăng Nhật Tuệ sẽ làm những gì mình làm tốt nhất, đó là viết nhạc và hoạt động sau hậu trường. Nói về tên gọi MV Không ngủ được, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ, anh thấy gần đây có rất nhiều bạn trẻ lên facebook than rằng không ngủ được và có thói quen thức khuya. Anh đã nảy ra ý định sáng tác một ca khúc nói về thói quen thức khuya của giới trẻ. 

Cũng trong buổi họp báo, Tăng Nhật Tuệ hé lộ về kinh phí sản xuất MV khoảng 200 triệu và hoàn toàn do anh tự đầu tư, không có bất kỳ một nhãn hàng nào tài trợ.

MV Không Ngủ Được

Đỗ An
Ảnh: Minh Toàn
Theo VietnamnetTin tức mới nhất