Khởi tố người vợ cắt 'của quý' của chồng ở Sơn La

Uất ức khi chồng là Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi) nhiều lần quan hệ tình dục với con gái (15 tuổi), người vợ dùng dao cắt đứt dương vật của chồng.

Ngày 10/5, Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Nguyệt (SN 1986, trú tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội "Cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh".

Khởi tố người vợ cắt của quý của chồng ở Sơn La-1
Hà Thị Nguyệt tại cơ quan công an. Ảnh Công an Sơn La

Trước đó, ngày 19/3, theo lời khai của Nguyệt, vụ việc xuất phát từ hành vi đồi bại của người chồng là Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi) khi nhiều lần giở trò đồi bại với con gái riêng (15 tuổi) của chị.

Về sự việc này, Nguyệt thu được bằng chứng về hành vi của chồng từ hệ thống camera vào ngày 18/3. Do tâm lý bị dồn nén, kích động, nên Nguyệt dùng dao cắt phăng "của quý" của chồng.

Hành vi của Nguyệt gây ra thương tích có tỷ lệ tổn thương cơ thể là 72% cho Nguyễn Văn Hoan.

Ngày 20/3, Nguyệt đã đến cơ quan công an để tự thú và thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, Nguyệt chưa có tiền án, tiền sự và hiện đang nuôi con nhỏ.

Lực lượng chức năng Công an huyện Yên Châu đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với Hà Thị Nguyệt.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/khoi-to-nguoi-vo-cat-cua-quy-cua-chong-o-son-la-2018415.html?fbclid=IwAR2TvwYNjAO3zP4j_R0JbO3-C0rfyg4qIfXQj83iQf5Mgf9X58MqF_UCDz8

Giết Người

Tin tức mới nhất