Khởi tố vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người tử vong
Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án để làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
Ngày 19/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án liên quan đến vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra tại quốc lộ 6 khiến 3 người chết, nhiều người bị thương.
Trước đó, khoảng hơn 2 giờ ngày 18/1, tại Km 130+500 - quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Suối Rút, xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, xe ôtô khách BKS 26F-001.34 của Nhà xe Thanh Sang, do Nguyễn Đình Lực (SN 1981, trú tại Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) điều khiển đi hướng Hà Nội - Sơn La đã xảy ra va chạm với các xe máy BKS 27Z1-318.15 do Tòng Văn Q. (SN 1999) điều khiển, chở theo sau là Quàng Thị O. (SN 2004) và xe máy BKS 27Z1-256.26 do Cà Văn T. (SN 2003) điều khiển, chở theo sau là Tòng Thị P. (SN 2003). Được biết, cả 4 người đều trú tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
Sau đó, xe ôtô khách BKS 26F-001.34 tiếp tục di chuyển về phía trước theo hướng Hà Nội - Sơn La, đến Km 130+950 - quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Suối Rút, xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã lao vào giàn phòng vệ lốp cao su bên phải cùng chiều rồi tông tiếp vào xe máy BKS 27Z1-228.32 do anh Lò Văn T. (SN 2002) điều khiển cùng chiều, chở theo sau là anh Lò Văn K. (SN 2001), cùng trú tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, sau đó ôtô khách lật đổ nghiêng sang bên trái.
Hậu quả, anh Tòng Văn Q. tử vong trên đường đưa tới bệnh viện, các anh Lò Văn T., Lò Văn K. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Mai Châu, nhưng đến khoảng 8 giờ cùng ngày đã tử vong.
Vụ tai nạn còn khiến một số người khác bị thương, 4 phương tiện bị hư hỏng nặng. Được biết, nhóm người đi xe máy là công nhân, đang trên đường về quê ănTết thì gặp nạn.
Nhận được tin báo, công an huyện Mai Châu đã có mặt bảo vệ hiện trường, cấp cứu người bị nạn; phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hòa Bình, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mai Châu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Theo thông tin ban đầu, tài xế xe ôtô khách khai nhận do xe mất phanh nên đã dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn nêu trên. Được biết, theo dữ liệu từ cơ quan đăng kiểm, chiếc xe khách mang BKS 26F-001.34 đã hết hạn kiểm định từ ngày 14/1/2023.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để xử lý theo quy định pháp luật.
Theo Người Lao động
-
13 phút trướcThương vong vẫn liên tục tăng trong trận động đất 7,9 độ richter xảy ra ở miền trung Thổ Nhĩ Kỳ và phía tây bắc Syria.
-
58 phút trướcChủ chó đã vi phạm nội quy khi để chó không rọ mõm, buộc dây dắt và chạy lung tung ở khu vực công cộng của tòa nhà.
-
1 giờ trướcDù cư dân phản ánh vụ việc nhiều lần nhưng những gì ban quản lý chung cư thực hiện chỉ là lời nhắc nhở sơ sài, thiếu trách nhiệm.
-
2 giờ trướcNữ giáo viên xuất hiện trong clip bị nam đồng nghiệp bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp từng gây xôn xao dư luận, bất ngờ lại bị kỷ luật.
-
10 giờ trướcGiám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An cùng 9 thuộc cấp bị bắt giữ để điều tra về việc nhận tiền để bỏ qua lỗi cho các xe trong quá trình đăng kiểm.
-
11 giờ trướcQuyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cán bộ văn thư Lê Thùy Linh (người bán 60 thùng hồ sơ của đơn vị cho người mua phế liệu).
-
11 giờ trướcNhân viên gác trực ra kéo barie, ngăn các phương tiện băng qua đường tàu nhưng nhiều người vẫn băng qua đường sắt, bất chấp an nguy.
-
13 giờ trướcNgười phụ nữ thường xuyên la hét, khóc lóc ở hành lang, chửi bới, cầm dao đe dọa hàng xóm, nghi ngờ những người xung quanh hãm hại mình,..
-
14 giờ trướcNgười vợ bị chồng dùng con dao gọt hoa quả đâm tử vong với khoảng 15 nhát đâm ở người và tay, trong đó có một nhát trúng tim.
-
16 giờ trướcHàng chục người bị ngộ độc, trong đó có 4 người bị nặng phải chuyển lên tuyến trên sau khi ăn chè đậu trắng do một người dân phát từ thiện nhân dịp rằm tháng giêng.
-
16 giờ trướcCông an đang điều tra vụ án mạng khiến người vợ tử vong, chồng trọng thương tại nhà riêng ở xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
-
16 giờ trướcSuốt những ngày Tết Quý Mão vừa qua, mạng xã hội ngập tràn những khoảnh khắc đón xuân ngọt ngào dù là sum vầy cùng gia đình, đón tân niên xa quê, tranh thủ vi vu miền đất mới...
-
16 giờ trướcMức giá bán lẻ điện bình quân tối thiểu là 1.826,22 đồng/kWh; tối đa là 2.444,09 đồng/kWh.
-
18 giờ trướcLàm việc với cơ quan công an, chủ chó đã xin lỗi người đàn ông, nhưng người phụ nữ đi cùng lại có hành động gây phẫn nộ.
-
19 giờ trướcHai cựu Bộ trưởng bị khởi tố hay việc trợ lý Phó thủ tướng bị cáo buộc tác động để Công ty Việt Á được cấp sổ đăng ký lưu hành kit xét nghiệm là những tình tiết bị phanh phui.
-
20 giờ trướcSảy ra mâu thuẫn, cha dượng đã lấy súng tự chế bắn vào đầu con riêng của vợ khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
-
23 giờ trướcHai nam sinh lớp 8 rủ nhau tắm biển thì gặp nạn. Một em được tìm thấy nhưng đã tử vong, em còn lại vẫn mất tích.
-
23 giờ trướcLiên quan tới vụ người đàn ông xót con chó đánh chảy máu mắt người cha khi bảo vệ con, nhiều người thắc liệu có khởi tố vụ án hay chỉ phạt hành chính?
-
1 ngày trướcLãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Thái Bình đã chính thức lên tiếng đính chính vụ việc gây xôn xao dư luận.
-
1 ngày trướcDù chủ chó đã xin lỗi nhưng người đàn ông bị đánh không chấp nhận, vẫn cương quyết đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.
Tin tức mới nhất
-
24 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước
-
11 ngày trước