Không cần dao kéo, ăn 10 loại quả này giúp tăng kích cỡ gò bồng đảo
Bưởi: Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa và giàu vitamin C, đặc biệt bưởi chứa ít calo, khi được nạp vào cơ thể có tác dụng giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực. Nước ép bưởi táo là thức uống lý tưởng nhất mà bạn nên thực hiện để tăng kích cỡ vòng 1. Lấy 1 vài múi bưởi, nửa quả táo ép lấy nước uống, có thể thêm đường hoặc một mật ong, không chỉ bổ dưỡng mà thức uống này còn rất thơm mát.
Cam: Cam là một trong những loại quả có chứa tinh dầu mang mùi thơm và nhiều vitamin C, rất thơm ngon và bổ dưỡng cho cơ thể. Vitamin C trong quả cam có công dụng giữ ngực không bị biến dạng, làm bộ ngực nở đầy săn chắc. Đặc biệt trong quả cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa giúp vùng da ngực mịn màng, sáng đẹp.
Đu đủ xanh: Đu đủ xanh hầm lẫn xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván… kích thích phát triển tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực. Đu đủ xanh còn có tác dụng tốt cho những bà mẹ nuôi con bú. Nhưng phụ nữ đang mang thai thì không nên ăn đu đủ xanh. Bạn có thể thay đổi cách chế biến: xào, nấu, luộc, hầm với các loại thịt (gà, bò, lợn, chim câu…) giúp ngon miệng. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ tăng số đo vòng 1 đáng kể.
Nho tươi: Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, có tác dụng ngăn ngực chảy xệ, nhão do thời gian. Cách chế biến nho tốt nhất cho ngực là pha nước ép cùng cà chua. Nho bóc vỏ bỏ hạt, cà chua bỏ vỏ rồi ép thành nước, uống đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện nội tiết tố, giúp nở ngực hiệu quả.
Quả bơ: Quả bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa vitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ và vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tăng kích cỡ ngực. Bạn có thể xay bơ với quả óc chó hoặc hạnh nhân, thêm mật ong để uống. Kiên trì bổ sung dưỡng chất này đều đặn, bạn sẽ bất ngờ với tác dụng mà nó mang lại.
Anh đào: Loại quả này ăn nhiều sẽ giúp vòng 1 to nhanh. 100gr quả anh đào (cherry) chứa đến 59mg sắt và chứa các vitamin nhóm B, C và canxi, photospho cùng các thành phần khoáng chất khác. Ăn quả anh đào thường xuyên sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố cần thiết đối với cơ thể, thúc đẩy việc tái tạo hồng cầu, có công dụng phòng tránh và chữa trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Từ đó, giúp làm đẹp ngực từ bên trong, khiến ngực trở nên đầy đặn, nảy nở, không còn nếp nhăn.
Táo: Việc ăn táo thường xuyên theo thói quen hàng ngày cũng là một cách giúp ngực phát triển. Táo giàu carbonhydrate, vitamin. Đặc biệt là vitamin A và caroten. Có lời khuyên cho rằng ăn một quả táo vào mỗi bữa sáng hàng ngày sẽ được hấp thu tốt nhất. Ngoài ra, ăn một quả trước bữa cơm trưa hoặc chiều cũng khá tốt.
Quả đào: Người ta vẫn thường đùa nhau rằng hình dáng của quả đào rất giống với ngực phụ nữ nên mới xuất hiện từ "gò hồng đào". Nhưng trên thực tế, quả đào có tác dụng giúp ngực trở nên đầy đặn hơn bởi hàm lượng chất béo, chất đạm, vitamin B và C khá cao.
Dâu tây: Dâu tây được biết đến với hàm lượng phytoestrogen cao, có lợi cho sự phát triển của vòng một, rất thích hợp cho những chị em phụ nữ ngực nhỏ, thiếu săn chắc.
Cà chua: Cà chua rất giàu vitamin C và vitamin E, Vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực phát triển vú, giúp vùng da ở ngực đàn hồi và linh hoạt hơn. Ngoài ra cà chua còn chứa vitamin B1 có thể thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng, phát triển ngực trong thời gian ngắn. Ngoài nước ép cà chua, canh cà chua đậu phụ cũng là món ăn lý tưởng, nhưng bạn nên lưu ý chỉ nấu cà chua với đậu phụ tươi, chút gia vị mà không cần các loại thực phẩm khác.
-
4 giờ trướcBữa tiệc ấm áp trong đêm Giáng sinh với các món ăn truyền thống, đặc trưng là dịp để bạn cùng gia đình quây quần bên nhau.
-
3 ngày trướcBổ sung các loại hạt giàu Omega-3 vào chế độ ăn hàng ngày là cách hiệu quả và tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ, dưới đây là 4 loại hạt giàu Omega-3.
-
3 ngày trướcVới một chút gừng the và ấm, mật ong ngọt và chanh, bạn đã có ngay một tách trà gừng vừa giúp làm ấm cơ thể, giải rượu, giảm nhức đầu, giúp tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều.
-
4 ngày trướcDù vẻ ngoài kém hấp dẫn và cần nhiều công sức, thời gian để sơ chế nhưng ruốc sông vẫn được xem như đặc sản hút khách ở Hải Phòng và một vài địa phương lân cận.
-
4 ngày trướcDù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm.
-
5 ngày trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
5 ngày trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
5 ngày trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
6 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
-
6 ngày trướcTrà gừng, sữa nghệ, nước quế... là những loại đồ uống vào mùa đông giúp bạn khoẻ mạnh và ấm cơ thể.
-
7 ngày trướcLẩu cá kèo chua cay - món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi sự hòa quyện giữa vị chua dịu, cay nồng và sự thơm ngon từ cá kèo tươi.
-
7 ngày trướcBò nhúng giấm, bò lúc lắc, bò né,... là những món ngon từ thịt bò của Việt Nam được Taste Atlas, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới, đánh giá cao.
-
9 ngày trướcCủ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng do có nhiều tác dụng với sức khỏe. Tuy nhiên, có 3 nhóm người nên tránh ăn loại thực phẩm này.
-
9 ngày trướcMột món ăn với công thức làm rất đơn giản, nhưng lại đang "gây sốt" trong cộng đồng người dùng tiktok.
-
9 ngày trướcVùng biển thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) nổi tiếng với một loại cá nghe tên rất lạ, đó là con cá dỗi. Vào mùa, cá dỗi được bán với giá khoảng 200.000 đồng/kg nhưng số lượng không có nhiều.
-
10 ngày trướcTỏi là gia vị quen thuộc trong nhà bếp nhưng hiện không ít người dùng sai làm giảm đi tác dụng tốt của tỏi.
-
10 ngày trướcBạn không nên để bánh mì trong tủ lạnh, không ăn hằng ngày và một số nhóm người nên tránh xa loại thực phẩm này.
-
10 ngày trướcNhững quả mứt me chua ngọt, thơm nhẹ mùi gừng không chỉ ngon mà còn giúp cân bằng vị giác giữa những món ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết.
-
11 ngày trướcViệc nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản, vừa giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng của khoai lang vừa tăng độ hấp dẫn cho món ăn.
Hay nhất 2sao
-
14 phút trước