Không chỉ là 'công chúa ballad', Mỹ Tâm còn ca vọng cổ 'ngọt như mía lùi'

Bình luận0

Cảm xúc dạt dào sau khi xem bộ phim mới của người anh Dũng "Khùng", Mỹ Tâm đã ca một đoạn vọng cổ để dành tặng cho... Hoài Linh vì vai diễn của anh.Bộ phim "Dạ cổ hoài lang" vừa ra mắt đã chiếm được cảm tình của khán giả vì những phân cảnh xúc động. Để ủng hộ người anh thân thiết, Mỹ Tâm đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip thể hiện ca khúc Dạ cổ hoài lang trên fanpage.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm hát những loại nhạc không phải sở trường, tuy nhiên với những cảm xúc sống ngọt ngào sau khi xem phim, nữ ca sĩ họa mi tóc nâu cũng đã khiến các fan hâm mộ "chết đứ đừ" với những câu vọng cổ ngọt như mía lùi. Nhưng điều khiến khán giả bật cười thích thú là khi Mỹ Tâm tuyên bố muốn dành tặng đoạn cover này cho Hoài Linh chứ không phải Dũng "Khùng".
 


Clip Mỹ Tâm hát "Dạ cổ hoài lang" cực ngọt
 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng tâm sự:

Hôm nay em đã mời toàn bộ công ty và gia đình đi xem phim của anh vào cuối tuần này, tuy nhiên anh đừng tưởng vì anh đưa tên em vào trong phim nên em mới làm vậy và anh cũng đừng lầm tưởng vì em là bạn anh nên mới mời mọi người đi xem để ủng hộ phim của anh nhé. Không hề!

Nói một cách thẳng thắn thì em đang mượn phim anh để mang tới những người xung quanh em thêm những cảm xúc yêu thương trong cuộc sống, như thế mọi người sẽ vui, sẽ càng gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Không phải ai sinh ra trên đời này cũng có thể thông cảm cho nhau, và không phải ai trên đời này cũng nói ra hết những nổi khổ của mình để người khác biết.

Nhưng vì sao? Vì họ là những người tử tế, họ chịu hy sinh và hơn hết là trong thâm tâm họ yêu thương nhau. Phim anh làm ngắn gọn vừa phải mà cảm xúc dạt dào, vui đó rồi khóc đó với những câu nói rất đời thường mà ai cũng có thể bắt gặp mình trong phim. Cũng có thể em khá hiểu anh nên xem phim tới đoạn nào là hiểu ngay ý đồ của đạo diễn tới đó, nhưng anh đừng hy vọng ai cũng có thể hiểu được anh như em đâu!. Nếu anh có buồn vì điều này thì đừng ôm gối khóc một mình mà hãy gọi cho em!

Xem phim xong thích quá mới chính thức về nghe bài 'Dạ Cổ Hoài Lang' và em cũng tập tành được vài câu. Em post lên đây nhưng anh đừng nghĩ là em hát tặng anh, em hát vì em thích thôi nhưng nếu được tặng thì em thích tặng cho anh Hoài Linh ...vì em cũng thích ông nội Tư Lành!

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


dạ cổ hoài lang Hoài Linh Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất