'Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi'

Trương Bá Chi thành danh nhờ tham gia "Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên tin rằng nếu không có Tinh Gia sẽ không bao giờ có Trương Bá Chi.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-1

Sohu đưa tin chiều 20/1, Trương Bá Chi bất ngờ tham dự sự kiện quảng bá Vua hài kịch 2 được tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc). Trả lời phỏng vấn, Trương Bá Chi cho biết đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt sau sinh để có thể tham gia một vai nhỏ trong Vua hài kịch 2.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-2

Trương Bá Chi xúc động khi nói về ân nghĩa của Châu Tinh Trì. “Không có Tinh Gia làm sao có Trương Bá Chi”, cô nói. Năm 18 tuổi, Trương Bá Chi may mắn khi lọt mắt xanh Châu Tinh Trì khi ông tìm kiếm vai nữ chính trong Vua hài kịch. Ở tuổi 19, Trương Bá Chi trở thành minh tinh hạng A nhờ thành công của phim.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-3

Nữ diễn viên liên tục có hành động trêu đùa với vua hài Hong Kong. Cô còn xoa đầu ông trước ống kính. “Tôi chưa bao giờ sợ anh ấy. Tôi không sợ nhưng tôi biết mình phải cố gắng thế nào để có thể trở thành một nhân vật trong phim của Châu Tinh Trì”, Trương Bá Chi nói thêm.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-4

Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì thân thiết trong suốt sự kiện. Thực tế, sau Vua hài kịch, mối quan hệ giữa hai người từng đổ vỡ. Bà Trần Lam - vợ Hướng Hoa Cường - tiết lộ Trương Bá Chi từng khóc khi bị Châu Tinh Trì ép cạo trọc trên phim trường. Sau đó, bà là người ra mặt dàn xếp.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-5

Trương Bá Chi khẳng định cô chưa bao giờ bất hòa với Châu Tinh Trì. "Giữa chúng tôi đơn giản là có khoảng thời gian không gặp mặt nhau", cô nói.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-6

"Khi gặp lại, tôi mừng khi Châu Tinh Trì vẫn như xưa. Anh vẫn là người cẩn thận và yêu cầu cao với công việc. Tôi không ngại khi mình chỉ đảm nhận một vai nhỏ trong phim. Tôi tin rằng Vua hài kịch 2 sẽ tiếp tục thành công như 20 năm trước", cô nói.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-7

Trước đó, Châu Tinh Trì gặp riêng Trương Bá Chi ở phòng làm việc. Nữ diễn viên có 3 con nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Dù mới sinh con thứ ba được hơn 2 tháng, cô đã sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi-8

Sinh con trai thứ ba vào tháng cuối tháng 11, Trương Bá Chi hiện vẫn giấu kín danh tính cha em bé. Doanh nhân Tôn Đông Hải, Châu Tinh Trì và thậm chí cả Tạ Đình Phong cũng bị đưa vào danh sách "nửa kia" của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, cô khẳng định tất cả chỉ là tin đồn.

Theo Zing.vn


Trương Bá Chi Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất