Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc

Chồng cũ Phi Thanh Vân để lộ không gian sống cùng bà xã Việt kiều tại Australia. Biệt thự mà Bảo Duy đang sống khá hiện đại và sang trọng.

Khép lại ồn ào hôn nhân với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã bắt đầu lại cuộc sống mới. Anh xuất ngoại sang Australia sinh sống với người vợ thứ 3 - doanh nhân Thúy Oanh.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-1

Tháng 7 vừa qua, vợ Việt kiều hạ sinh con trai cho Bảo Duy. Như vậy, chồng cũ Phi Thanh Vân và bà xã doanh nhân đã có 2 con chung "đủ nếp đủ tẻ". Hàng ngày, khi vợ bận rộn công việc kinh doanh thì Bảo Duy lo chăm con. Ở xứ sở chuột túi, anh không có nhiều bạn bè nên dành hầu hết thời gian cho gia đình, con nhỏ.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-2Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-3Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-4Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-5Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-6
Bảo Duy và vợ Việt kiều đã có 2 con "đủ nếp đủ tẻ".

Mỗi khi có thời gian rảnh, chồng cũ Phi Thanh Vân chăm sóc không gian sống. "Làm hoài cuối cùng cũng xong gardens uống trà ngắm hoa", Bảo Duy mới đây hào hứng khoe vườn hoa anh trồng.

Tiết lộ quang cảnh trước nhà, chồng cũ Phi Thanh Vân vô tình để lộ cơ ngơi sinh sống cùng bà xã Việt kiều. Hình ảnh cho thấy, biệt thự mà Bảo Duy đang ở khá hiện đại và sang trọng.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-7
Bảo Duy khoe thành quả vun trồng.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-8Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-9Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-10
Chồng cũ Phi Thanh Vân đã vô tình để lộ không gian sống cùng vợ Việt kiều.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-11Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-12Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-13Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-14
Bên trong căn biệt thự được bà xã anh chia sẻ.

Trước khi có tổ ấm như hiện tại, Bảo Duy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân. 2 người vượt mọi rào cản kết hôn vào cuối năm 2014. 2 năm sau đó, cặp đôi chào đón bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên năm 2017, dư luận dậy sóng khi Bảo Duy - người đàn ông từng chặt tay vì yêu Phi Thanh Vân - quyết định ly hôn.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-15

Khi chia tay, Bảo Duy bị Phi Thanh Vân tung bằng chứng tố quỵt nợ, dạt nhà, côn đồ, phá phách, uy hiếp vợ con. Không thua kém, Bảo Duy cũng tố vợ cũ tham lam, bạo lực...

Kết thúc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tiếp tục rơi vào chuỗi ngày đau khổ, nghĩ quẩn tới mức tự tử vì sa sút kinh doanh. Sau những ngày tìm sự tĩnh tâm nơi cửa Phật, anh đã đứng dậy bắt đầu lại cuộc sống.

Không gian sống của chồng cũ Phi Thanh Vân và vợ doanh nhân tại Úc-16
Bảo Duy từng suy sụp vì kinh doanh thua lỗ.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Bảo Duy Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất