Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy

Bạn sẽ há hốc mồm khi biết những bí quyết làm đẹp không giống ai của các mỹ nhân Hollywood đấy!

Elizabeth Taylor

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-1

Khi tham dự sự kiện quan trọng, cô sẽ dành 2 giờ để trang điểm. Sau khi trang điểm và làm tóc, nữ diễn viên sẽ ngâm mình trong bồn tắm một lúc để lớp son phấn mềm ra. Elizabeth Taylor không thích lớp nền lì mà thích khuôn mặt tươi trẻ, bóng bẩy. Sau khi hoàn thành, cô mới mặc quần áo và tạo kiểu tóc.

Ingrid Bergman

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-2

Là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, Ingrid Bergman không thích trang điểm hàng ngày. Cô chỉ trang điểm khi các vai diễn yêu cầu điều đó. Để làm cho trán cao hơn, nữ diễn viên đã cạo phần chân tóc của mình.

Greta Garbo

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-3

Nữ diễn viên người Mỹ Greta Garbo là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của nửa đầu thế kỷ 20. Minh tinh nổi tiếng đã nghĩ ra một mẹo trang điểm khiến mọi người phải choáng váng. Đó chính là thoa một lớp Vaseline dưới phấn mắt để giúp đôi mắt thêm ấn tượng hơn.

Rita Hayworth

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-4

Rita Hayworth có tên thật là Margarita Carmen Cansino, là một nữ diễn viên và vũ công gốc Tây Ban Nha. Cô nhuộm tóc đỏ và nâng chân tóc lên nhờ sự hỗ trợ của điện phân.

Audrey Hepburn

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-5

Khi Audrey Hepburn quay phim “Roman Holiday”, đại diện của Paramount Pictures muốn nụ cười của nữ diễn viên phải thật hoàn hảo. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Hepburn nói rằng bà phải đội mũ lưỡi trai che răng để một trong những chiếc răng cửa khấp khểnh không bị bóng đè lên những chiếc răng tiếp theo. Quá trình quay phim thường xuyên phải dừng lại. Cuối cùng, Audrey đã đến gặp một nha sĩ để sở hữu nụ cười hoàn hảo.

Raquel Welch

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-6

Ngôi sao điện ảnh Raquel Welch vẫn xinh đẹp ngay cả ở tuổi 80. Bí mật của nữ diễn viên khá đơn giản: bà thoa kem udder qua đêm. Đây là loại kem mà người nông dân sử dụng cho bò trong khi vắt sữa.

Snooki

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-7

Snooki gần đây đã chia sẻ một mẹo làm đẹp bất thường mà cô sử dụng. Người đẹp trộn cát trong chậu xỉ của mèo với nước và thoa lên da như kem tẩy tế bào chết. Tất nhiên cô ấy sử dụng cát mới chưa bị thú cưng ngồi vào.

Shailene Woodley

Không ngờ 8 mỹ nhân Hollywood lại có những mẹo làm đẹp sáng tạo như vậy-8

Shailene Woodley sử dụng đất sét làm kem đánh răng. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói rằng cô trộn đất sét với nước dừa và tinh dầu bạc hà hoặc quế để làm sạch răng.

Theo Em đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/dep/khong-ngo-8-my-nhan-hollywood-lai-co-nhung-meo-lam-dep-sang-tao-nhu-vay-20210615132951286.htm

trang điểm Hollywood Làm đẹp

Tin tức mới nhất