Không phải Trường Giang, đây mới là sao nam đầu tiên tỏ tình trên sóng truyền hình

Trường Giang không phải là người đầu tiên, lại càng không phải là người duy nhất "chiếm sóng" truyền hình trực tiếp để thổ lộ tình cảm với người yêu.

Trong Lễ trao giải HTV Award 2015, khi lên nhận giải "Nam diễn viên được yêu thích nhất", Lương Thế Thành từng "nhờ" sóng truyền hình trực tiếp để tỏ tình yêu với Thuý Diễm.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, sân khấu IDECAF, Lương Thế Thành đã nói "Tôi không quên dành lời cảm ơn cho một người mà thời gian qua luôn động viên, bên cạnh và chăm sóc tôi, chính là Thuý Diễm".

Sau đó, Lương Thế Thành đã nói thật to "Anh yêu em" một cách dõng dạc và đầy tình cảm. Hành động này đã khiến cả hội trường rộn ràng và công chúng rôm rả bàn tán nhiều ngày sau đó.

Không phải Trường Giang, đây mới là sao nam đầu tiên tỏ tình trên sóng truyền hình-1
Lương Thế Thành tỏ tình với Thuý Diễm khi lên nhận giải HTV Award 2015.

Không phải Trường Giang, đây mới là sao nam đầu tiên tỏ tình trên sóng truyền hình-2
Lời tỏ tình của Lương Thế Thành đã làm Thuý Diễm vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Nhưng có một điều không phải ai cũng biết, trong chương trình đó còn có sự xuất hiện của Trường Giang - người vừa thực hiện màn cầu hôn đầy lãng mạn khiến công chúng dậy sóng tối 18/1 vừa qua.

Tại lễ trao giải HTV Award hôm đó, Trường Giang xuất sắc vượt qua Việt Hương và Thu Trang để nhận giải "Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất" với 65,7% bình chọn.

Có lẽ vì được chứng kiến màn tỏ tình "kinh điển" của đồng nghiệp nên 2 năm sau, Trường Giang đã thực hiện một màn cầu hôn đầy bất ngờ cho Nhã Phương trên sóng truyền hình quốc gia.

 


Theo Trí Thức Trẻ


Lương Thế Thành Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất