Không thuộc lời, Bùi Anh Tuấn vẫn khiến fan girl 'say như điếu đổ' với bản cover 'Khi cô đơn em nhớ ai'

Bùi Anh Tuấn tiếp tục "đốn tim" người nghe khi cover lại ca khúc "Khi cô đơn em nhớ ai".

Trào lưu cover, làm mới lại những ca khúc cũ đang trở nên thịnh hành tại Vpop. Không chỉ Hà Anh Tuấn mà Quang Vinh, Thái Trinh... cũng đã xây dựng cho mình cả một dự án dài hơi với mục đích làm sống lại những hit được khán giả yêu thích từ nhiều năm về trước.

Gia nhập đội quân "cướp hit" của đồng nghiệp còn có thêm cái tên Bùi Anh Tuấn. Với chất giọng nam cao đẹp, mượt mà, giọng ca sinh năm 1991 nhanh chóng chinh phục biết bao trái tim fan nữ ngay khi xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2012.

Tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ gốc Hà Nội không được suôn sẻ như cách anh nổi tiếng. Hàng loạt scandal nổ ra ngay khi tên tuổi của Bùi Anh Tuấn đang ở ngưỡng đỉnh cao, gặp phải cú sốc ngay khi mới vào nghề khiến giọng ca Chia tay suy sụp trầm trọng.

Không cho phát hành quá nhiều sản phẩm nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Bùi Anh Tuấn vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ bằng những màn "cướp hit" tại phòng trà.


(Nguồn clip: Pike_4K Pancam)

Mới đây, chàng hoàng tử tình ca năm nào tiếp tục "đốn tim" người nghe khi cover lại ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai. Nhận được lời yêu cầu hết sức bất ngờ, thêm vào đó Bùi Anh Tuấn cũng đã thành thật rằng không thuộc lời ca khúc này nhưng để chiều lòng khán giả, nam ca sĩ vừa nhìn lời vừa hát đầy tự tin.

Khi ban nhạc đã đánh vào nhịp bài hát, Bùi Anh Tuấn khá dễ thương khi đứng gãi đầu gãi tai và chạy xung quanh sân khấu hỏi ca khúc này hát thế nào khiến khán giả không khỏi bật cười.

Khi cô đơn em nhớ ai là một ca khúc nhạc Hoa (bản gốc của Trương Đông Lương) được nhạc sĩ Võ Hoài Phúc viết lại lời Việt và phát hành vào năm 2007 qua tiếng hát của nam ca sĩ Đan Trường. 


Bản gốc ca khúc "Khi cô đơn em nhớ ai" - Trương Đông Lương


Đan Trường là ca sĩ đầu tiên trình diễn ca khúc này bằng tiếng Việt

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Nhạc hot hôm nay cover Bùi Anh Tuấn

Tin tức mới nhất