Không tìm thấy di thư của tài tử Cha In Ha trước lúc chết

Bình luận0

Nguyên nhân tử vong của Cha In Ha chưa rõ khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán, đầy lo sợ về làn sóng tự tử trong làng giải trí Hàn Quốc.

Sở Cảnh sát Suseo, TP Seoul (Hàn Quốc), ngày 4/12 đã có thông tin ban đầu liên quan đến tài tử Cha In Ha qua đời đột ngột vào sáng 3/12.

Theo đó, người phát ngôn Sở Cảnh sát Suseo cho biết đến thời điểm này vẫn chưa thể đưa ra bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân tử vong của Cha In Ha.

"Theo nguyện vọng gia đình Cha In Ha, chúng tôi sẽ không giải phẫu, khám nghiệm thi thể của anh. Chúng tôi không tìm được tin nhắn cuối cùng hay di thư nào tại nhà Cha In Ha", người phát ngôn nói.

Không tìm thấy di thư của tài tử Cha In Ha trước lúc chết-1
Cha In Ha mất ở tuổi 27

Trong khi đó, công ty quản lý của Cha In Ha tiết lộ gia đình nam ca sĩ, diễn viên này muốn tổ chức tang lễ riêng tư và kín đáo. Họ mong công chúng đừng phát tán tin đồn thất thiệt nào làm tổn thương người đã mất.

Cha In Ha đột tử tại nhà riêng. Quản lý của anh là người phát hiện và báo cảnh sát.

Cha In Ha ra mắt làng giải trí với vai trò ca sĩ, diễn viên trong nhóm Surprise U qua một phim ngắn You, deep inside of me và album I Do năm 2017. Sau đó, anh liên tục có vai diễn trong các phim: Temperature of love, Wok of love, Clean with passion for now, The banker... 

Thời gian gần đây, anh tham gia phim Love with flaws cùng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo.

Không tìm thấy di thư của tài tử Cha In Ha trước lúc chết-2
Anh được đánh giá là người tài năng, nhiệt tình với nghề

Cha In Ha qua đời đột ngột ở tuổi 27, chỉ một thời gian ngắn sau khi hai diễn viên nữ Goo Hara (28 tuổi) và Sulli (25 tuổi) tự tử. Hiện tại, nguyên nhân tử vong của Cha In Ha chưa rõ, nhưng cũng khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán, đầy lo sợ về làn sóng tự tử trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/khong-tim-thay-di-thu-cua-tai-tu-cha-in-ha-truoc-luc-chet-20191204125911674.htm?fbclid=IwAR1p3PIRR0AkGkuNzCF3Kv5cR44t_ECd9yATKFp5mTG8FuoyRtR9UAPwqII

Cha In Ha

Tin tức mới nhất