Đông Nhi lỡ miệng Khổng Tú Quỳnh có người mới sau chia tay Ngô Kiến Huy

Chia sẻ của Đông Nhi khiến nhiều người cho rằng Khổng Tú Quỳnh đã tìm được người mới sau thời gian dài chia tay Ngô Kiến Huy.

Mới đây, trên trang cá nhân Khổng Tú Quỳnh đăng tải loạt ảnh của bản thân và nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến nhận xét, sau chia tay Ngô Kiến Huy, nhan sắc của Khổng Tú Quỳnh thăng hạng rõ rệt. Gu thời trang của cô cũng được đánh giá cao hơn, quyến rũ hơn.

Đông Nhi lỡ miệng Khổng Tú Quỳnh có người mới sau chia tay Ngô Kiến Huy-1
Đông Nhi lỡ miệng Khổng Tú Quỳnh có người mới sau chia tay Ngô Kiến Huy-2
Khổng Tú Quỳnh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là dòng bình luận của một người bạn Khổng Tú Quỳnh: "Dạo này thấy đẹp hẳn luôn ấy". Ngay lập tức, Đông Nhi liền tiết lộ: "Người ta có tình yêu nên đẹp là điều hiển nhiên mà". Đáp lại, người này viết: "Biết rồi nha". 

Dòng bình luận của giọng ca Bad Boy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người cho rằng, chia sẻ này của Đông Nhi phần nào tiết lộ việc bạn gái cũ của Ngô Kiến Huy đã có người yêu mới. 

Song, cũng có ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là lời trêu đùa của Đông Nhi và người bạn, việc Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới hay không phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới rõ.

Đông Nhi lỡ miệng Khổng Tú Quỳnh có người mới sau chia tay Ngô Kiến Huy-3
Đông Nhi bất ngờ tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có người mới.

Trước đó vào năm 2010, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh công khai yêu nhau. Chuyện tình vừa công khai thì sóng gió liên tục ập đến. Năm 2011, Ngô Kiến Huy vướng ồn ào có con riêng với Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo.

Tuy nhiên, anh lên tiếng phủ nhận mình không hề có tình cảm với em gái Thanh Thảo. Một năm sau đó, Ngô Kiến Huy thừa nhận bé trai vừa mới chào đời là con của mình và yêu cầu kiểm tra ADN.

Sandal đời tư khiến hình ảnh "chàng Bắp" bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong suốt quãng thời gian Ngô Kiến Huy bị chỉ trích, Khổng Tú Quỳnh luôn có mặt bên cạnh. Nữ ca sĩ lên tiếng bảo vệ người yêu và đặt niềm tin vào anh mặc sóng gió dư luận. 

Trải qua nhiều biến cố, những tưởng cả hai sẽ có một cái kết hạnh phúc, song đầu năm 2019, thông tin Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay, chấm dứt 8 năm yêu nhau khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Dù người trong cuộc không xác nhận nhưng bạn bè của cặp đôi đã phần nào lên tiếng tiết lộ sự việc.

Đông Nhi lỡ miệng Khổng Tú Quỳnh có người mới sau chia tay Ngô Kiến Huy-4
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/khong-tu-quynh-co-nguoi-moi-sau-chia-tay-ngo-kien-huy-n-242843.html

Khổng Tú Quỳnh Đông Nhi Ngô Kiến Huy