Khuyên chồng xóa ảnh của vợ cũ, anh nói một câu làm tôi tức nghẹn

Không ngờ bây giờ cưới nhau rồi mà anh vẫn nhớ tất cả những hình ảnh về vợ cũ, thế tôi là gì trong trái tim chồng?

Cuộc hôn nhân với vợ cũ của chồng tôi thất bại là do 2 người sống không hợp nhau. Những chuyện chẳng đâu vào đâu cũng có thể biến thành cuộc tranh cãi lớn, cả 2 không tìm thấy tiếng nói chung và quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau.

Lúc chúng tôi yêu nhau, chồng thường xuyên kể về chị Thanh, vợ cũ, họ có những chuyến đi du lịch vui vẻ bên nhau. Anh còn kể về chuyện chăn gối của 2 người rất hợp nhau và muốn tôi làm như chị Thanh thường làm.

Khi chúng tôi đã là vợ chồng, anh vẫn vô tư nhắc về vợ cũ khiến tôi rất khó chịu. Anh bảo chị Thanh sống tiết kiệm, trong tủ quần áo của chị chỉ vài bộ, mặc đi mặc lại đến bao giờ hỏng thì mới mua.

Những đồ dùng trong nhà mua về là phải dùng, không dùng sẽ không mua.

Chị Thanh đối xử với bố mẹ và anh em bên chồng rất tốt. Ngày 2 người chia tay, cả nhà chồng đều bất ngờ và nghi chồng tôi ngoại tình. Bố mẹ và anh em tìm mọi cách níu kéo cuộc hôn nhân của 2 người nhưng không thể.

Khuyên chồng xóa ảnh của vợ cũ, anh nói một câu làm tôi tức nghẹn-1
Ảnh minh họa

Mỗi khi tôi làm việc gì đó không vừa mắt là anh lại mang vợ cũ ra kể và khuyên tôi làm theo. Tôi nấu ăn không được ngon nên chồng hay nhắc nhở.

Tuần vừa rồi anh lại lấy chị Thanh để so sánh với vợ. Chồng bảo vợ cũ nấu ăn ngon và nhanh lắm, mỗi lần nhà nội có cỗ toàn chị ấy làm, anh muốn tôi học những điểm tốt ở chị ấy.

Dường như tôi càng nhịn thì tần suất chồng nhắc đến vợ cũ càng nhiều.

Ngày hôm kia, chồng chê tôi pha nước chấm không ngon và định mở miệng so sánh với chị Thanh, tôi nóng mặt ném bát cơm xuống nền nhà và nói: "Anh có thể để cho em nuốt trôi miếng cơm không? Em quá mệt mỏi khi suốt ngày chồng lấy vợ cũ ra so sánh chê bai vợ mới. Nếu chị ấy tốt đẹp thế, sao lại bỏ?".

Thấy vợ giận dỗi, chồng vội vàng xin lỗi và hứa sẽ hạn chế nhắc đến vợ cũ. Nhân dịp đó, tôi khuyên anh xóa ảnh nền gia đình cũ trên mạng xã hội đi, để thế tôi thấy khó chịu trong lòng. Người ngoài lại nghĩ chồng còn nặng tình với vợ cũ, hờ hững coi thường vợ mới.

Chồng trách tôi nghĩ quá nhiều, ghen tuông với cả tấm hình trên mạng. Anh nói không xóa, để kệ mọi người muốn nghĩ gì thì nghĩ.

Anh còn rất nặng tình với vợ cũ, có lẽ quyết định cưới anh là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Chúng tôi chưa có con, theo mọi người, tôi nên dừng hay tiếp tục cuộc hôn nhân này đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khuyen-chong-xoa-anh-cua-vo-cu-anh-noi-mot-cau-lam-toi-tuc-nghen-20231017175731492.htm?fbclid=IwAR06bvawClKyaQ7ObAO5-Pe3S3cyr7v9wCZGdzsDa8fRh7p7FNm79qaPI4U

gia đình hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao