Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước

Kịch "Người lạ ơi, mình cưới nhé" lần đầu có sự xuất hiện của bộ ba diễn viên hài đình đám nhưng chưa đủ sức làm đầy ghế của nhà hát Bến Thành.


Video Trường Giang đưa con trai khờ đi hỏi cưới con gái Lê Giang trong kịch

Trong kịch Tết Người lạ ơi, mình cưới nhé, Trường Giang, Trấn Thành và Hoài Linh lần đầu đóng chung.

Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-1
Sau 4 năm nghỉ diễn kịch tại sân khấu Nụ cười mới, Tết năm nay Hoài Linh mới trở lại với kịch Tết bằng hai vở "Sui gia đối mặt" và "Người lạ ơi, mình cưới nhé". Nếu trong "Sui gia đối mặt", nam danh hài và Trấn Thành vào vai hai ông xui khắc khẩu thì trong "Người lạ ơi, mình cưới nhé", anh lại hóa thành ông Mười - người mai mối cho Cóc (Tiết Cương) và con gái Lê Giang.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-2
Trường Giang vào vai ông già nhà quê quen thuộc. Lần này, vai diễn ông già của anh lạ hơn với giọng nói tông cao đến chói tai.

Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-3
Nói về việc hóa thân thành nhiều vai diễn ông già, Trường Giang khẳng định bản thân được khán giả nhớ và thương nhờ vai Mười Khó. Vì vậy anh thích đóng vai ông già nhà quê.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-4
Trong khi đó Trấn Thành vào vai ông thầy bói nhiều chiêu trò. Ông xem bói cho mọi người, trừ con gái mình. Không những thế, ông còn ngăn cản tình yêu của con gái với anh chàng cùng quê nghèo khó.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-5
Kịch tính của câu chuyện bị đẩy lên cao trào khi mẹ Thơm (Lê Giang) tin vào lời thầy bói, gả con cho Cóc, chứ không phải người đàn ông cô yêu. Ngoài ra, bà còn yêu cầu nhà trai thực hiện đủ các lễ nghi như lời khuyên của thầy bói.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-6
Sự mê tín của bà khiến ông Mười tức giận. Ông khó chịu hơn khi nhận ra thầy bói cũng có ý đồ tán tỉnh người mà ông thương thầm trộm nhớ. Màn tung hứng giữa Hoài Linh, Trường Giang và Lê Giang có lúc duyên dáng nhưng một số tình huống bị đánh giá tục, chưa tiết chế hợp lý.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-7
Lê Giang trở lại với kịch Tết sau ồn ào vì những chia sẻ về Duy Phương trong chương trình "Sau ánh hào quang".


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-8
Trong ''Người lạ ơi, mình cưới nhé'', Nam Thư làm cô con gái "ế chồng" của Trấn Thành. Cô phản đối cha làm nghề bói toán và sẵn sàng chống lại lệnh cha để đến với tình yêu của đời mình.

Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-9
Vở kịch do Cát Phượng và Lê Văn Tĩnh đạo diễn. Dù có sự tham gia của dàn sao đình đám song vở kịch chưa có một kịch bản hấp dẫn. Tiếng cười chủ yếu tạo nên nhờ sự duyên dáng của diễn viên. Một số nhân vật trong kịch thừa, không gắn kết với câu chuyện như vai anh chàng câm của Kiều Minh Tuấn.


Kịch Tết có Hoài Linh, Trường Giang không hút khách như năm trước-10
Theo ghi nhận của phóng viên, khán giả đến nhà hát Bến Thành xem kịch Tết năm nay không đông như năm trước. Suất diễn 20h, hơn 700 ghế của nhà hát trống khá nhiều, chỉ có khoảng 300-400 khách.

 


Theo Zing


Trường Giang Hoài Linh

Tin tức mới nhất