Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy ngày cận Tết

Cần biết rằng, dù bạn có làm bất cứ điều gì thì cuộc sống này, chúng ta vẫn phải lao động và sống tích cực”.

“Cháy hàng”

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, Lê Mỹ Tố Yên (27 tuổi, Quận 10, TP.HCM) đến cửa hàng chuyên xăm, xỏ khuyên tai trên đường Cách Mạng Tháng Tám để xăm nốt ruồi phong thủy. Cô gái cho biết, từ lâu dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy đã được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, dịp cuối năm, dịch vụ này đặc biệt thu hút khách hàng. Yên nói: “Có hai hình thức xăm nốt ruồi phong thủy. Một là mình đến gặp thầy phong thủy để biết cần xăm ở vị trí nào, xăm bao nhiêu nốt rồi mới đi xăm. Cách khác là đến tiệm có khả năng xem phong thủy để họ xem và xăm cho mình luôn”.

Cửa hàng Yên lựa chọn để xăm nốt ruồi phong thủy khá đơn giản. Nơi đây chỉ nhận xăm các nốt ruồi lên vị trí mà khách yêu cầu.

“Bên em chuyên xăm nốt ruồi son, nốt ruồi đen phong thủy lên vị trí khách hàng yêu cầu. Còn vì sao và xăm ở vị trí nào là tùy khách. Việc này thuộc phạm trù phong thủy chuyên sâu, bên em không giải thích hết được”, chủ cửa hàng cho biết.

Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy ngày cận Tết-1
Nhiều người tin rằng, xăm, chấm nốt ruồi phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc. 

Tuy vậy, người này cũng chia sẻ các vị trí thường được khách hàng lựa chọn xăm là cổ tay, lòng bàn tay, tai… Đặc biệt, phụ nữ thường xăm nốt ruồi son lên ngực với mong muốn mang lại phú quý, thuận lợi trong đường tình duyên.

Do chỉ xăm theo yêu cầu, phí dịch vụ ở đây khá rẻ, chỉ 300.000 đồng/nốt. Khách hàng xăm một lúc 3 nốt sẽ giảm còn 250.000 đồng/nốt và được bảo hành dặm lại 1 lần nếu bị mờ. Tiệm xăm này khá đông khách. Mỗi ngày, chủ tiệm thu nhập vài triệu đồng từ dịch vụ này.

Tại cửa tiệm của mình, Anh Quân (30 tuổi, quận Tân Bình) cũng tất bật tư vấn cho khách về việc xăm nốt ruồi phong thủy.

Quân nói: “Tính theo dương lịch, thời điểm này được gọi là thời điểm đầu năm tài chính. Do đó, mọi người rất quan tâm việc thay đổi phong thủy để thu hút may mắn. Chấm nốt ruồi phong thủy cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm. Khách đến đông nên thu nhập cũng tăng cao hơn”.

Trong khi đó, tiệm “Chân mày phong thủy - Nốt ruồi phong thủy…” tại quận Gò Vấp liên tục thông báo đã “kín lịch xem phong thủy, tư vấn chấm nốt ruồi”. Khách hàng có nhu cầu phải “đăng ký, đặt lịch trước qua Zalo, Facebook”.

Cần cẩn trọng

Cũng ở Gò Vấp, một cửa tiệm chuyên kinh doanh vật phẩm phong thủy cũng công khai dịch vụ khai vận nốt ruồi son trên bàn tay. Dịch vụ này đặc biệt được người kinh doanh, giới trẻ sử dụng.

“Khai vận nốt ruồi son trên bàn tay sẽ dựa vào cung mệnh của khách hàng để tính toán cung vận theo 4 cung: Tài lộc, Công danh, Tình duyên, Sức khoẻ. Phí khai vận bàn tay, xăm nốt ruồi phong thủy của tiệm là 1,3 triệu đồng”, chủ tiệm chia sẻ.

Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy ngày cận Tết-2
Cận Tết, dịch vụ xăm, chấm nốt ruồi phong thủy thu hút nhiều khách hàng. 

Chi phí cho một lần đến tiệm xăm nốt ruồi phong thủy không nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sẵn sàng rút hầu bao vì tin tưởng điều này có thể cải vận, đem lại tài lộc, may mắn. Lòng tin khiến dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy mọc lên như nấm sau mưa.

Tuy nhiên, nhiều chủ tiệm cho biết, không phải ai cũng có thể xem phong thủy và có khả năng xăm nốt ruồi phong thủy cho khách. Nếu không đến đúng tiệm, tìm đúng người, khách hàng có thể rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Anh Quân cho biết: “Thời điểm này, nhiều người có ý định đi chấm nốt ruồi phong thủy. Nhưng người làm nghề có tâm sẽ không chấm đại trà cho khách. Bởi, có khách chấm được, có khách không.

Việc chấm nốt ruồi phong thủy tùy thuộc nhiều vào đường chỉ tay của khách. Đường chỉ tay của khách hướng như thế nào thì mình đọc vị và làm theo như thế. Nếu chấm sai, chưa nói về mặt phong thủy, nốt ruồi có thể gây mất thẩm mỹ hoặc gây thương tổn về sức khỏe cho khách”.

Anh Quân và nhiều chủ tiệm chuyên xăm, chấm nốt ruồi phong thủy khuyến cáo những người có ý định sử dụng dịch vụ này nên tìm hiểu kỹ, cẩn trọng trước khi thực hiện. Ngoài ra, khách hàng không nên quá tin vào việc xăm, chấm nốt ruồi sẽ giúp bản thân cải được số mệnh, thoát khỏi khó khăn.

Anh Quân chia sẻ: “Phong thuỷ sẽ giúp tâm trạng, tâm lý chúng ta tốt lên để chúng ta thay đổi lối suy nghĩ từ đó, bản thân, vận mệnh sẽ tự thay đổi theo.

Người làm phong thuỷ không thể đặt vào tay khách hàng 1 thỏi vàng hay 1 viên kim cương để khách đổi nó thành tiền được. Cần biết rằng, dù bạn có làm bất cứ điều gì thì cuộc sống này, chúng ta vẫn phải lao động và sống tích cực”.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/kiem-tien-trieu-nho-dich-vu-xam-not-ruoi-phong-thuy-ngay-can-tet-2098079.html

xăm hình phong thủy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao