Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?

Để theo kịp "cơn sốt thời trang" trong năm nay, bạn hãy tham khảo 8 kiểu đồ bơi dưới đây.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-1
Thời gian gần đây xu hướng "coquette core" đang gây xôn xao giới thời trang. Đây là xu hướng thời trang tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và cái tôi dễ thương, biểu tượng của xu hướng này chính là những chi tiết trang trí như những chiếc nơ, bèo nhún. Vì thế kiểu đồ bơi mang hơi hướng "coquette core" sẽ trở thành cơn sốt thời trang trong năm nay.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-2
Áo tắm dài tay cũng là xu hướng tạo nên "cơn sốt thời trang" cho các quý cô trong những năm gần đây. Kiểu áo tắm với phần tay dài ôm sát không chỉ giúp các cô gái bảo vệ làn da mà còn tôn lên nét đẹp mềm mại, nữ tính.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-3
Những mẫu đồ bơi một mảnh với thiết kế tối giản cùng màu sắc nổi bật vừa có tác dụng định hình vóc dáng, vừa tôn lên tối đa vẻ đẹp hình thể của các cô gái cũng rất được ưa chuộng.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-4
Những mẫu áo tắm với các đường cut-out độc đáo nhằm phô diễn đường cong của người mặc chính là kiểu đồ bơi tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-5
Những mẫu áo tắm có gọng đang được nhiều người ưa chuộng. Kiểu đồ bơi này giúp định hình vóc dáng, tạo đường cong quyến rũ cho người mặc.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-6
Kiểu đồ bơi với dáng áo quây cũng hứa hẹn trở thành mẫu áo tắm tạo nên "cơn sốt thời trang" trong năm nay.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-7
Những chiếc áo tắm với chi tiết khoen kim loại trang trí trên thân áo đang được nhiều cô gái lựa chọn.

Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?-8
Mẫu đồ bơi tối giản, mang hơi hướng thể thao vừa thanh lịch vừa không lỗi mốt giúp bạn gái bắt kịp "cơn sốt thời trang" trong năm nay

Theo VTC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/kieu-do-boi-nao-tao-nen-con-sot-thoi-trang-trong-nam-nay-ar865450.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1eXPjWEbO8mtD6YsLy36mDpuMFa5dt0jv858u_8S5VAXxElKoxTTuESOI_aem_AQBIVVLuHsVVP1XnQ7-BMz-2GSSecpIigm7vnHCqj_BWFgD5CMuJw0NjeujNJw6xc07ktA5YCx6YUCmGDirVfNFx

đồ bơi xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất