Kiều Minh Tuấn bất ngờ bị 'tấn công' bằng sữa trong '2 Ngày 1 Đêm'

Với bản tính lương thiện còn nhiều phần nhút nhát lại thêm tật “sợ ma”, Kiều Minh Tuấn la hét không ngừng với các chiêu trò chọc ghẹo của ekip trong bóng tối.

“Trại huấn luyện mùa đông” phiên bản 2 Ngày 1 Đêm thật chẳng dễ dàng, dàn cast gặp đủ thể loại thử thách từ thể lực đến thử thách trí lực dưới khí trời “thở ra khói” tại Sơn La.

Ở tập 31, lần này các thành viên phải thực hiện nhiệm vụ “đóng đinh chính xác” vào cộc gỗ để thử độ tháo vát của người đàn ông, và mục đích lớn là mang về các nguyên liệu tươi ngon cho bữa tối. “Anh cả” Trường Giang truyền thụ kinh nghiệm thợ mộc khiến các em tròn xoe mắt về độ hiểu biết của mình.  

Kiều Minh Tuấn bất ngờ bị tấn công bằng sữa trong 2 Ngày 1 Đêm-1

Trước lượt thực hiện thử thách đầu tiên đến từ vị trí Cris Phan, các anh em nhắn nhủ “hãy lấy nỗi buồn vợ làm động lực” nhưng  liền đáp “Em không buồn vợ! Em chỉ buồn Lê Dương Bảo Lâm” khiến người anh tỏ vẻ đầy oan ức.

Dùng hết sức mạnh nội tại của mình vào cú đóng đinh đầu tiên, Cris Phan nhận kết quả lại là cây đinh nguyên vẹn khiến các đồng đội đặt câu hỏi “Vậy là đóng đinh chưa Cris?”.

Nếu hỏi đến thử thách nào của 2 Ngày 1 Đêm khiến khán giả chỉ xem qua màn hình cũng nhăn mặt thì không thể không nhắc đến “Ly nước may mắn”. Nhưng ở tập 31 2 Ngày 1 Đêm 1 nhiệm vụ khó hơn đã xuất hiện, dàn cast phải chúi đầu xoay 10 vòng trước và sau khi uống 1 bình sữa lớn gây nên loạt triệu chứng loạng choạng, nôn ọe hoặc nặng hơn là ngất lịm.

Trước tình thế náo loạn của các anh em khi loạt triệu chứng ập đến, Ngô Kiến Huy dù bình thường không thích uống sữa cũng cố gắng hoàn thành phần rèn luyện xây xẩm của mình.  

Ngoài sở hữu vẻ đẹp trai không tuổi, còn đa tài dù hay đôi khi có hơi xui chút nhưng Ngô Kiến Huy luôn là người thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc và hết mình, kể cả lúc bị thương hay sức khỏe không tốt. Vì thế các “fan” hâm mộ chương trình không tiếc lời khen dành cho Ngô Kiến Huy và đặt danh xưng “nam thần vượt khó” 2 Ngày 1 Đêm. 

Kiều Minh Tuấn bất ngờ bị tấn công bằng sữa trong 2 Ngày 1 Đêm-2

Dưới áp lực thời gian của lượt cuối cùng thử thách uống sữa xoay vòi voi của nhóm, Kiều Minh Tuấn chạy ra hỗ trợ Ngô Kiến Huy thực hiện lượt xoay 10 vòng tốc độ cao nên đã vô tình dẫn đến màn tấn công đầy sữa lên khắp người “thánh cười mồi” Kiều Minh Tuấn.

Nhưng lát sau “thánh cười mồi” đã cười không nổi khi bị “lạc trôi” vào khu rừng tối mịt nằm trên ngọn đồi xa để bình chọn ai sẽ là thành viên “cừu đen” ngủ 1 mình trên “ngọn đồi hoang”. 

Vài bước đầu tiến lên ngọn đồi của Kiều Minh Tuấn đã không mạnh mẽ còn bị ekip cho đi 1 mình đã khiến những bước chân tiếp theo càng thêm “mềm nhũn” vì sợ. Với bản tính lương thiện còn nhiều phần nhút nhát lại thêm tật “sợ ma”, Kiều Minh Tuấn la hét không ngừng với các chiêu trò chọc ghẹo của ekip trong bóng tối.

Trong khi các anh em còn lại đang chờ đợi không khỏi lo lắng từ không biết chuyện gì xảy ra mà chàng Kiều la hét thất thanh như vậy.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kieu-minh-tuan-bat-ngo-bi-tan-cong-bang-sua-trong-2-ngay-1-dem-post1003921.vov?fbclid=IwAR03qhSzICb-C2k2XBK3EolQjRRf7KFjBBuQfhaCTzLHmVREzW9eaextDkY

sao việt Kiều Minh Tuấn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao