Kiều Minh Tuấn hóa thân thành gã bạo chúa khát khao thống trị thế giới

Bình luận0

Phim "Lego Ninjago" sẽ có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và bé Bom.

Là một trong những dự án tâm huyết của hãng Warner Bros, 29/9 tới đây, khán giả màn ảnh rộng sẽ có dịp được thưởng thức bộ phim hoạt hình mang tên The Lego Ninjago Movie.


Trailer phim.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh sáu ninja trẻ tuổi sống trên hòn đảo Ninjago. Phim Lego Ninjago sẽ tập trung vào trận chiến bảo vệ thành phố Ninjago của anh hùng trẻ tuổi Master Builder Lloyd, còn gọi là Ninja Xanh, cùng với bạn bè là những chiến binh ninja bí mật.

Kiều Minh Tuấn hóa thân thành gã bạo chúa khát khao thống trị thế giới-1

Dưới sự dẫn dắt của Wu sư phụ, họ sẽ chiến đấu chống lại lãnh chúa tà ác Garmadon – cũng là cha của Lloyd. Đây cũng sẽ là thử thách tìm kiếm sức mạnh bản thân của các ninja.
 
Để góp phần biến tác phẩm hoạt hình này trở nên vui nhộn và thú vị hơn, tại Việt Nam, phim Lego Ninjago sẽ có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và bé Bom. Đây là lần đầu tiên cả nhà cùng tham gia vào một dự án lồng tiếng Hollywood. Hãy cùng tìm hiểu các nhân vật mà gia đình này sẽ thủ vai.
 
Kiều Minh Tuấn trong vai Garmadon hung ác

Kiều Minh Tuấn hóa thân thành gã bạo chúa khát khao thống trị thế giới-2

Là tên bạo chúa tàn ác, Garmadon đã gieo rắc nỗi kinh hoàng đến toàn bộ người dân trong thành phố. Garmadon ấp ủ và mang trong mình khát khao thống trị thế giới. Dù giấc mơ ấy chưa thành công nhưng hắn vẫn ra sức tiêu diệt mọi thứ.

Người dân của thành phố Ninjago sẽ trở nên hoảng loạn và tháo chạy mỗi khi Garmadon xuất hiện. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa hắn và con trai của mình khá phức tạp và trục trặc khiến cho hai cha con không thể hòa hợp với nhau.

Chia sẻ về nhân vật mà mình lồng tiếng nam diễn viên Kiều Minh Tuấn tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi đảm nhận nhân vật này. Mặc dù lịch quay phim và chụp hình dày đặc, nhưng khi biết đây là dự án về các chú Lego mà bé Bom yêu thích thì anh và Cát Phượng đã đồng ý tham gia vào bộ phim.

Cát Phượng trong vai KoKo (vợ cũ của Garmadon)

Kiều Minh Tuấn hóa thân thành gã bạo chúa khát khao thống trị thế giới-3

Koko là mẹ của Lloyd. Là một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ và độc lập, Koko đã cố gắng để nuôi dạy Lloyd nên người. Bà là người duy nhất trong thành phố Ninjago không tỏ ra e sợ khi đối mặt với Garmadon.

Có một mối tình đậm sâu với Garmadon, Koko và hắn đã trải qua một chuyện tình đẹp. Nhưng chính những tham vọng của Garmadon đã khiến bà quyết định một mình chăm lo cho Lloyd, để cậu tránh xa bố và co một cuộc sống bình thường.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn phim hoạt hình Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao