Kiều Minh Tuấn và 'đồng bọn' quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết

Trailer và poster chính thức của phim Tết "798Mười" góp phần khẳng định đây là một lựa chọn giải trí đáng giá cho các khán giả cả nước trong dịp lễ sắp tới.

Ngược với quan niệm chung cho rằng phim Tết là “hài nhảm”, “câu khách”, 798Mười phần nào cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng cả về kĩ thuật lẫn nội dung. Tựa phim khá lạ gồm các con số “798Mười” đã được tiết lộ.

Thì ra không phải là số điện thoại hay thậm chí là… vé số như các đồn đoán, mà dung dị hơn và đậm chất Việt Nam, “798Mười” chính là tên các nhân vật. Tính cách của họ cũng đại diện cho những phận người quen thuộc ta thấy hàng ngày. 

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-1

Đó là cô “7 Cute” lái taxi (Thu Trang) đầu ngỏ với vẻ ngoài cứng cỏi che đi sự yếu đuối, luôn khát khao tình yêu, đi tìm một nửa của đời mình. 

Là “ Ông 9 Đỏ Đen” (Tiểu Bảo Quốc) một người cha nghiện cờ bạc nhưng vô cùng yêu thương cô con gái rượu của mình. 

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-2

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-3

Là anh chàng “8 Bánh Tiêu” (Kiều Minh Tuấn) đại diện cho những người nghèo khó nhưng chưa bao giờ thôi nỗ lực vươn lên trong cuộc sống với châm ngôn “tình yêu là thứ không thể nào cướp được”. 

Và cuối cùng là “Anh Mười” (Dustin Nguyễn) truyền nhân của Bành Công Phái với sự hào hiệp sảng khoái cùng tinh thần kiên cường vượt lên số phận.

Tất cả những con người ấy cùng nhau khắc họa nên bức tranh chân thực về cuộc sống của những con người bình dị, rất đời thường, mà bất kì ai cũng có thể đồng cảm. 

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-4

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-5

Trailer là câu chuyện về chuyến hành trình của “bộ tứ bất đắc dĩ” phải lên chốn Sài Thành hoa lệ, vừa để chữa mắt cho Mười vừa kết hợp cứu người yêu của Tám khỏi tay giang hồ quyền lực. 

Tiếp tục phát huy tinh thần của teaser, điểm nhấn của trailer lần này không đâu khác là “đặc sản” hành động – võ thuật mãn nhãn đến từ các màn đua xe, rượt đuổi, đấu võ, cho đến các cuộc chạm trán số đông…

Một lần nữa  thế mạnh võ thuật của Dustin Nguyễn được dịp phát huy qua các đòn thế đẹp mắt, với góc máy đẹp và chỉnh chu.

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-6

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-7

Điều thú vị khi cuối trailer hé lộ một nhân vật với tạo hình diêm dúa ma mị kèm lời giới thiệu đầy bí ẩn “một trong bảy kì quan của thế giới”. Kì quan này càng làm khan giả tò mò hơn với lời đề nghị “ai đi với tôi” và nhận được cái chỉ tay hốt hoảng về phía Mười.

Điều kì quặc gì đang xảy ra? Đáp án chỉ đến khi phim ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2018. 

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-8

Kiều Minh Tuấn và đồng bọn quậy tưng bừng rạp chiếu phim dịp Tết-9

Không chỉ đảm bảo mặt giải trí, trailer 798Mười còn hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc cảm động và thông điệp tích cực phù hợp không khí những ngày đầu xuân.

Đó là thông điệp về tình bạn, tình anh em gắn bó, về sự chân thành trong tình yêu sẽ được đền đáp, về tinh thần không bỏ cuộc, luôn hướng đến ngày mai tươi sáng…

Không phải đó chính là cảm xúc ta cần giữ gìn để bước vào một hành trình mới trong năm 2018 một cách trọn vẹn? Điều tốt đẹp sẽ đến khi ta biết trân trọng những người thân yêu và không thôi cố gắng và tin tưởng vào tương lai.


Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng "798Mười" trong dịp Tết năm nay?

Trúc An
Theo Vietnamnet


798Mười Kiều Minh Tuấn dustin nguyễn Thu Trang Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất