Kim Bum xác nhận đang yêu nữ diễn viên 'Hoa Du Ký'

Bình luận0

Một cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc vừa xác nhận hẹn hò là nữ diễn viên "Hoa Du Ký" và mỹ nam một thời Kim Bum.

Sáng 29/3, làng giải trí Hàn Quốc và người hâm mộ bất ngờ khi cặp đôi Kim Ki Bum và Oh Seo Yeon lên tiếng xác nhận đang yêu nhau. Cặp đôi chị em được bắt gặp hẹn hò ở một nhà hàng tại Cheongdamdong, dù trước đó không có nhiều tin tức liên quan.

Công ty quản lý Calltrion Entertainment của Oh Yeon Seo đã xác nhận tin tức hẹn hò.

"Sau khi đóng máy bộ phim 'Hoa du ký' vào đầu tháng 3, cả hai trở thành bạn bè và phát triển tình cảm tự nhiên vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Như vậy Oh Yeon Seo và Kim Bum mới chỉ hẹn hò được vài tuần và đang trong giai đoạn khởi đầu của mối quan hệ" - người đại diện phát ngôn.


Công ty xác nhận Kim Ki Bum và Oh Yeon Seo đang tìm hiểu nhau.

Oh Yeon Seo sinh năm 1987, bước chân vào làng giải trí khi mới 15 tuổi với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc LUV. Tuy nhiên, Oh Yeon Seo được biết đến nhiều hơn với tư cách diễn viên. Cô tham gia vào một số bộ phim như My Husband Got a Family (2012), Jang Bo Ri is Here (2014), My Sassy Girl (2017)... Tuy nhiên, sự nghiệp của cô khá chật vật khi không có được vai diễn để lại dấu ấn và nâng cao danh tiếng.

Đến năm 2017, Oh Yeon Seo được đóng vai chính trong dự án phim bom tấn Hoa Du Ký với sự tham gia của Lee Seung Gi và Cha Seung Won. Bộ phim này giúp Oh Yeon Seo được biết đến nhiều hơn, đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của cô.


Kim Bum từng hẹn hò "em gái quốc dân" Moon Geun Young.

Kim Bum sinh năm 1989, kém người tình 2 tuổi. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ hai bộ phim High KickBoys Over Flowers. Tuy nhiên sau vai diễn "chàng Gốm", Kim Bum không còn bộ phim nào đáng chú ý.

Sự nghiệp xuống dốc, ngoại hình của anh cũng không còn giữ được ở thời kỳ đỉnh cao. Kim Bum chỉ gây chú ý với mối tình cùng "em gái quốc dân" Moon Geun Young sau đó. Cặp đôi từng du lịch châu Âu với nhau suốt một tháng vào năm 2013, nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau.
 

Theo Zing


Oh Yeon Seo Kim Bum

Tin tức mới nhất