Kim Go Eun xác nhận tham gia dự án tái xuất của Lee Min Ho

Mới đây, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures công bố thông tin Kim Go Eun đã được chọn vào vai chính cho bộ phim truyền hình tiếp theo của biên kịch vàng Kim Eun Soo.

Bộ phim mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook mang tên The King: The Eternal Monarch. Trước đó, nhà sản xuất đã xác nhận có sự tham gia của nam diễn viên Lee Min Ho. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Kim Go Eun xác nhận tham gia dự án tái xuất của Lee Min Ho-1

Được biết, Kim Go Eun từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim ăn khách Goblin. Trong dự án này, nữ diễn viên đảm nhận hai vai trò khác nhau là nữ thám tử Jung Tae Eul và một tên tội phạm ở đế chế cổ đại.

The King: The Eternal Monarch mang màu sắc huyền ảo kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện thế giới song song. Một vị hoàng đế đang cố gắng ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì ác quỷ cùng lúc đã mở được cánh cửa đến từ thế giới song song. Tại thời hiện đại, một viên cảnh sát đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

Chia sẻ về dự tham gia của Kim Go Eun, phía nhà sản xuất cho hay: "Không dễ dàng để hóa thành hai hai nhân vật thám tử và kẻ phạm tội. Chúng tôi tin với khả năng diễn xuất đa dạng của Kim Go Eun từng thể hiện trong các phim trước đây, nhất là với dự án Goblin, nơi cô ấy cho thấy sự thể hiện thành công từ một cô gái ngây thơ thành người phụ nữ trưởng thành, Kim Go Eun sẽ hoàn thành hai vai diễn mới này".

Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm này, và bắt đầu phát sóng vào năm 2020.

Theo VTV


Kim Go Eun Lee Min Ho

Tin tức mới nhất