Kim Kardashian được cho là bị tổng biên tập Vogue phớt lờ

Ngôi sao tỷ phú Kim Kardashian dường như không được vị chủ biên quyền lực Anna Wintour đáp lời chào tại show Fendi Resort 2023 thuộc khuôn khổ New York Fashion Week.


"Chuyện ba người" tại show Fendi hôm 9/9

Trong video dài 11 giây do tài khoản TikTok của tạp chí Madame Figaro Pháp đăng tải, Kim Kardashian và diễn viên Sex and the City Sarah Jessica Parker đứng vỗ tay cạnh nhau khi dàn mẫu bước ra chào kết show.

Vừa nhìn thấy tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour từ hàng ghế đối diện tiến đến gần, Kim liền nói: "Xin chào, bà khỏe không?" và chuyển chiếc clutch sang tay kia như để chào đón Anna. Cùng lúc đó, Sarah Jessica Parker vẫy tay và mỉm cười với chủ biên "kinh thánh thời trang". Video kết thúc ở cảnh Anna đi thẳng đến ôm Sarah trong khi Kim lúng túng đứng cạnh họ.

Bài đăng này hiện đạt gần 6 triệu lượt xem cùng hơn 3.000 bình luận, đa phần ý kiến đều trêu đùa tình huống khó xử của ngôi sao truyền hình thực tế 41 tuổi: "Kim nói lời chào trước, nhưng Jessica lại là người được ôm", "Và rồi Kim nhận ra mình đang đứng cạnh ai - một biểu tượng thời trang đích thực", "Có một số vòng tròn quan hệ mà bạn không thể bỏ tiền để bước vào", "Thật hài hước khi thấy Kim nghiêng người để được chú ý nhưng cuối cùng lại tẽn tò", "Cô ấy vừa có dịp hồi tưởng quãng thời gian ở bên tiểu thư Paris Hilton ngày xưa"...

Kim Kardashian được cho là bị tổng biên tập Vogue phớt lờ-1
Kim Kardashian (trái) ngồi cạnh Sarah Jessica Parker trên hàng ghế đầu show Fendi Resort 2023. Ảnh: WWD

Việc Anna Wintour dường như phớt lờ Kim cũng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên bởi hai người có mối quan hệ khá tốt những năm gần đây. Tổng biên tập 72 tuổi thậm chí đã ba lần trao cho Kim vinh dự lên bìa Vogue dù phải nhận không ít chỉ trích: hai lần xuất hiện solo vào tháng 5/2019 và tháng 3/2022, cùng một lần sánh đôi Kanye West hồi tháng 4/2014.

Nữ tỷ phú cũng từng nhiều lần tham dự Met Gala của Anna Wintour, từ năm 2013. Tháng 7 năm nay, Kim ngồi cạnh Anna ở show Jean-Paul Gaultier Haute Couture Thu Đông 2022.

Trong khi đó, Sarah Jessica Parker đã 7 lần xuất hiện trên bìa Vogue: tháng 2/2002, 8/2003, 9/2005, 6/2008, 5/2010, 8/2011 và tháng 12/2021.

Theo Ngoisao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/kim-kardashian-duoc-cho-la-bi-tong-bien-tap-vogue-phot-lo-4512054.html?fbclid=IwAR26yrzWOrTyGr7Ng8XpxwtMJ0bEp4czFQgjR1QiYNdvdnlfJTS4ydAEAio

Kim Kardashian

Tin tức mới nhất