Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt

Sau thời gian dài được Hà Hồ dạy tiếng Việt, nam diễn viên cho thấy sự tiến bộ rõ rệt...

Là cặp đôi "hot" nhất showbiz Việt, động thái của Kim Lý - Hà Hồ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhận được nhiều sự quan tâm. 

Cho tới cuối ngày, "nữ hoàng giải trí" mới có cập nhật liên quan trên mạng xã hội. Cô đăng tải clip Kim Lý xuống nhà lấy quà giao đến.

Trên tay anh có tới 5 bó hoa lớn nhỏ. Không khó nhận ra bó hoa to đẹp nhất dành cho Hà Hồ, những bó còn lại có thể tặng người thân nữ ca sĩ. 

Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-1
Hình ảnh Kim Lý với 5 bó hoa lớn nhỏ.

Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-2
Đang bận ôm cả lô hoa thì bắt gặp ống kính Hồ Ngọc Hà.

Ngay tại cầu thang, Hồ Ngọc Hà đã có "thử thách" nhẹ cho người tình Việt kiều. Cô "mớm" cho Kim Lý từ "chúc mừng" để anh nói tiếp một câu sau đó. 

Sau thời gian dài được Hà Hồ dạy tiếng Việt, nam diễn viên cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Anh nói khá trôi chảy câu: "Chúc tất cả phụ nữ ở Việt Nam luôn luôn rất vui và thành công", dù gương mặt có chút căng thẳng.

Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-3


Clip: Kim Lý gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ bằng tiếng Việt.

Kim Lý - Hà Hồ có 3 năm hẹn hò kể từ 2017. Cho tới tháng 2/2020, cặp đôi đăng ký kết hôn. 

Ngày 4/11/2020, "nữ hoàng giải trí" hạ sinh cặp thiên thần nhỏ cho người tình Việt kiều, 1 trai 1 gái. Họ đang tận hưởng hôn nhân viên mãn bên các con, không ngại chia sẻ cuộc sống gia đình với công chúng. 

 Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-4Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-5Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt-6

Lee
Theo Vietnamnet


Ngày quốc tế phụ nữ Ngày 8/3 Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất