'Kim Ngân hiện rất khỏe, biết dùng mỹ phẩm, đầu tóc chải chuốt'

"Đi mua mỹ phẩm, cô Kim Ngân không bao giờ chọn đồ rẻ, đồ kém chất lượng", nghệ sĩ Kim Tiểu Long nói.

Vừa qua, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cuộc trò chuyện giữa anh và danh hài Thúy Nga tại một nhà hàng.

Tại đây, Thúy Nga bất chợt nhớ về ca sĩ Kim Ngân và hỏi thăm tình hình đàn chị từ Kim Tiểu Long. 

Kim Ngân hiện rất khỏe, biết dùng mỹ phẩm, đầu tóc chải chuốt-1
Hình ảnh mới của Kim Ngân

Anh nói: "Gần đây tôi vẫn gặp cô Kim Ngân. Cứ mỗi lần tôi đi ăn ở một quán cơm chay gần chỗ cho người vô gia cư là cô Kim Ngân đều thấy rồi vào gặp tôi. Những lúc như vậy, tôi đều mời cô Kim Ngân ăn một bữa cơm chay rồi cô lại đòi đi siêu thị mua sắm.

Trong những lúc gặp gỡ, tôi thấy cô Kim Ngân thời gian gần đây rất khỏe, tâm trạng vui vẻ, tinh thần tỉnh táo, lanh lẹ hơn hồi xưa rất nhiều.

Đi mua mỹ phẩm, cô Kim Ngân không bao giờ chọn đồ rẻ, đồ kém chất lượng. Cô ấy phải chọn những mỹ phẩm rất tinh vi, khó tính, đúng màu mình thích mới mua.

Chẳng hạn, mua son môi hay kẻ mắt, cô Kim Ngân phải chọn đúng màu của cô ấy. Nếu màu đó hết mà gạ cô ấy lấy sang màu khác là cô ấy nhất quyết không chịu".

Thúy Nga nghe vậy liền tiếp lời Kim Tiểu Long: "Đúng vậy, tính chị Kim Ngân là thích cái gì phải chọn đúng cái đó, đắt cũng được nhưng phải lấy đúng món đồ chị ấy thích.

Kim Ngân hiện rất khỏe, biết dùng mỹ phẩm, đầu tóc chải chuốt-2

Ai đi với chị Kim Ngân cũng đều phải mua đúng những món đồ như thế thì chị ấy mới vui vẻ. Có lần tôi đi mua nội thất để trong phòng cho chị Kim Ngân ở siêu thị. Tôi để cho chị ấy tự chọn tủ rồi ra thanh toán.

Tớ lúc thanh toán, chị ấy giãy nảy lên, kêu không đúng tủ chị ấy chọn, trong khi tôi nhìn y chang nhau. Chị Kim Ngân lập tức dẫn tôi về lại chỗ bán tủ thì tôi mới biết 2 cái tủ tuy cùng màu nhưng khác một chút về kiểu dáng.

Cái tủ chị Kim Ngân thích nhìn đẹp hơn và đương nhiên đắt tiền hơn hẳn. Nói chung, Kim Ngân rất tinh vi, sành điệu".

Được biết, đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi xảy ra vụ kiện tụng với em họ Kim Ngân và một số người liên quan, Thúy Nga đã không còn gặp lại đàn chị.

Kim Ngân hiện rất khỏe, biết dùng mỹ phẩm, đầu tóc chải chuốt-3
Kim Tiểu Long dẫn Kim Ngân đi chơi

Tuy nhiên, Kim Tiểu Long vẫn thi thoảng gặp gỡ Kim Ngân, dù chính anh cũng từng bị em họ nữ ca sĩ dọa kiện và cấm không cho gặp. Trong những lần gặp gỡ này, Kim Tiểu Long thường dẫn Kim Ngân đi ăn và mua quà cho cô.

Anh nói: "Nói chung, kể từ khi gặp Thúy Nga tới giờ, cô Kim Ngân thay đổi rất nhiều so với lúc trước. Cô ấy ăn diện, đầu tóc chải chuốt hơn, biết dùng mỹ phẩm, son phấn các kiểu và giao tiếp với mọi người cũng tự tin, cởi mở chứ không khép kín như trước.

Kim Ngân vẫn đi lại ngoài đường nhưng không còn dáng vẻ của một người vô gia cư, lang thang như trước. Tôi cũng chỉ mong sao cô Kim Ngân sớm khỏi bệnh.

Trong thế gian này, tạo hóa sinh con người ra để yêu thương nhau, chứ không phải thù oán, giận hờn, ghét bỏ nhau. Chúng ta phải yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh".

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kim-ngan-hien-tai-rat-khoe-an-dien-biet-dung-my-pham-dau-toc-chai-chuot-162220601093655672.htm

Kim Ngân Kim Tiểu Long thúy nga

Tin tức mới nhất