Kinh dị món trứng cá trê rán của vợ vụng: 100 người nhìn thì cả 100 người giật mình thon thót vì hình thù quá nhạy cảm

Bà mẹ trẻ H.L cũng thành thật kể: “Con gái 4 tuổi của tôi xem điện thoại cùng mẹ còn bảo mẹ ơi sao cái đĩa gì mà cục đen đen, giống cái cục mà mình ị ra thế mẹ”.

Mới đây, trên Facebook của D.M đã đăng tải một hình ảnh về đĩa trứng cá trê rán của người vợ trẻ. Theo người vợ này cho biết, đây là món ăn trưa nay cô rán cho chồng ăn vì chồng cô rất thích ăn món này.

Ngay sau khi đăng tải đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng món ăn trên quá kinh dị. Nhất là thoạt nhìn ai cũng giật mình vì hình thù của chúng.

Kinh dị món trứng cá trê rán của vợ vụng: 100 người nhìn thì cả 100 người giật mình thon thót vì hình thù quá nhạy cảm-1

Nhiều dân mạng cho rằng, dẫu biết trứng cá trê như vậy nhưng sau khi rán, thì người vợ trẻ trên nên thái miếng xếp ra đĩa. Như vậy nhìn vừa ngon vừa không kinh hãi.

Nhiều người thì cho, món ăn này rất tốt cho sức khỏe vì trứng cá trê tốt lắm. Nhưng đãi khách mấy món này thì khác gì ngầm đuổi khách đi vì hình thù quá nhạy cảm.

Bà mẹ trẻ H.L cũng thành thật kể: “Con gái 4 tuổi của tôi xem điện thoại cùng mẹ còn bảo mẹ ơi sao cái đĩa gì mà cục đen đen, giống cái cục mà mình ị ra thế mẹ”.

 

Kinh dị món trứng cá trê rán của vợ vụng: 100 người nhìn thì cả 100 người giật mình thon thót vì hình thù quá nhạy cảm-2
“Ôi nhìn ghê quá, như vừa mới đi nặng xong”, “Ôi má ơi, sợ quá”, “Biết là món ăn được nhưng em vẫn buồn nôn”… là những bình luận hết hồn của dân mạng.

 

Kinh dị món trứng cá trê rán của vợ vụng: 100 người nhìn thì cả 100 người giật mình thon thót vì hình thù quá nhạy cảm-3
Đây không phải lần đầu tiên vợ vụng làm món ăn cho chồng ăn khiến chồng chạy mất dép. Trước đó, trên mạng xã hội có những cô nàng luộc tiết, rán trứng ngải cứu cũng có hình dạng nhạy cảm như trên.

Kinh dị món trứng cá trê rán của vợ vụng: 100 người nhìn thì cả 100 người giật mình thon thót vì hình thù quá nhạy cảm-4

 

Theo Em Đẹp


nấu ăn vào bếp

Tin tức mới nhất