Kinh hãi màn tái chế que xiên bẩn bằng thứ nước đục ngầu

Từng bó xiên đã qua sử dụng được người phụ nữ "giặt" lại khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Đồ chiên rán là một trong những món ăn yêu thích đối với nhiều người, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng mê mẩn loại thực phẩm này.

Đặc biệt trong thời tiết mùa đông se lạnh, những món ăn chiên rán lại được giới trẻ ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Một trong số các món ăn nhận được nhiều sự yêu thích có thể kể đến những que đồ ăn chiên hay được giới trẻ gọi bằng tên quen thuộc là "xiên bẩn".

Đó hầu hết đều là những viên thả lẩu được xiên vào với nhau rồi mang đi chiên, rán. Hương vị thơm ngon cùng với giá thành rẻ khiến giới trẻ không khỏi mê mẩn.

Thế nhưng, câu chuyện về vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề nhức nhối, khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ ngồi rửa từng bó xiên đã qua sử dụng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Màn "giặt" que xiên bẩn khiến dân tình hết hồn (Clip: Beatvn)

Chủ video cho biết người phụ nữ đấy chuyên bán "xiên bẩn" ven đường và không ngờ số xiên mình từng cho vào bụng đấy lại được rất nhiều người khác từng sử dụng.

Kinh hãi màn tái chế que xiên bẩn bằng thứ nước đục ngầu-1

Điều đáng nói, những bó xiên này không được rửa bằng nước sạch mà được người phụ nữ rửa bằng thứ nước đục ngầu rồi chà xuống đường để làm sạch.

Kinh hãi màn tái chế que xiên bẩn bằng thứ nước đục ngầu-2

Kinh hãi màn tái chế que xiên bẩn bằng thứ nước đục ngầu-3
Những bó xiên được chà xuống lòng đường

Dẫu biết món ăn "huyền thoại" của học sinh, sinh viên này cũng không an toàn vệ sinh là mấy. Tuy nhiên, với trường hợp này có lẽ nhiều người sẽ nói lời tạm biệt với món ăn vặt hấp dẫn ấy.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích trước màn tái chế mất vệ sinh của người bán hàng. Được biết, xiên que bán theo cân sẽ có giá 20k/kg, một con số không đáng là bao nhiêu so với lãi thu về.

"Vẫn biết món này không sạch nhưng không nghĩ nó bẩn triệt để như thế này"

"Cứ tưởng bẩn là do dầu, hóa ra bẩn từ trong ra ngoài à"

"Xiên que đáng bao nhiêu đâu mà phải mất công như thế"

"Đùa chứ, bẩn thực sự luôn đấy"

MSM
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/kinh-hai-man-tai-che-que-xien-ban-bang-thu-nuoc-duc-ngau-n-329884.html

an toàn vệ sinh thực phẩm